Từ khóa tìm kiếm: bán vé số

Truy tìm kẻ cướp vé số của người đàn ông khuyết tật ở Bình Dương

VOV.VN - Sáng nay (22/8), Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương thông tin, đang truy tìm nam thanh niên cướp vé số của người đàn ông khuyết tật.

Hà Nội hỗ trợ đợt 2 cho 5 nhóm đối tượng khó khăn do dịch Covid-19

VOV.VN - Các quận, huyện, thị xã chủ động tạm sử dụng ngân sách của đơn vị chi trả; Riêng người bán vé số lưu động sử nguồn tài chính của công ty xổ số.

Tặng bằng khen cho người bán vé số trả lại 100 triệu đồng nhặt được

VOV.VN - Người được nhận bằng khen là chị Lê Thị Mai, 33 tuổi, ngụ khu phố Xuân  Bình, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 8 tuổi ở Phú Quốc

VOV.VN-Nghi phạm hiếp dâm bé gái bị bắt giữ khi đang trốn ở một phòng trọ tại ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đối tượng cướp tiền, đánh gãy tay bé trai bán vé số từng có tiền sự

VOV.VN - Đối tượng cướp tài sản, đánh cháu bé bán vé số đến gãy tay từng có tiền sự, trộm cắp vặt.

Truy tìm đối tượng đánh bé bán vé số gẫy tay, cướp tiền

VOV.VN - Lực lượng chức năng huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đang truy tìm đối tượng cướp tiền và đánh cháu bé bán vé số gãy tay.

Khen thưởng người phụ nữ bán vé số không tham của rơi

VOV.VN - Không tham của rơi, người phụ nữ bán vé số đã mang ví tiền đến Công an phường Thanh Bình, TP Biên Hòa nhờ tìm người chủ để trả lại.

Nhặt được tiền, vàng, ngoại tệ, phụ nữ bán vé số trả lại người bị mất

VOV.VN - Người phụ nữ bán vé số đã trả lại người mất 5 triệu đồng, một miếng vàng SJC, một số ngoại tệ và các giấy tờ tùy thân khác.  

Nóng 24h: Thông tin mới vụ đâm chết người nghi bắt cóc trẻ em

VOV.VN -Nạn nhân cùng vợ vừa từ quê Kiên Giang lên thuê nhà trọ mở tiệm hớt tóc. Buổi chiều nắng nóng, hai cha con xuống công viên chơi thì án mạng xảy ra.

Người đàn ông tật nguyền bán vé số chết bất thường trong lô cao su

VOV.VN - Người đi cạo mủ cao su phát hiện thi thể người đàn ông tật nguyền bán vé số trong lô cao su có nhiều dấu hiệu bất thường