Từ khóa tìm kiếm: bão Haishen

Nhật Bản xác định danh tính nạn nhân người Việt Nam mất tích do bão Haishen

VOV.VN - Theo Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản, một người Việt Nam mất tích tại tỉnh Miyazaki do ảnh hưởng của cơn bão Haishen vừa qua.

Nhật Bản tiếp tục tìm kiếm nạn nhân người Việt mất tích do bão Haishen

VOV.VN - Hai người Việt Nam mất tích là 2 thực tập sinh làm việc tại công ty xây dựng thuộc làng Shiiba, tỉnh Miyazaki này từ đầu năm nay.

Gần 100 người thương vong ở Nhật Bản do ảnh hưởng của siêu bão Haishen

VOV.VN - Bão Haishen đã gây gió mạnh và mưa lớn ở Kyushu và nhiều khu vực khác phía Tây Nam Nhật Bản. Đến nay, đã có khoảng gần 100 người thương vong trong khi cuộc sống người dân bị đảo lộn, mùa màng bị ảnh hưởng nặng nề.

Bão Haishen càn quét qua Nhật Bản, 2 người Việt Nam mất tích

VOV.VN - Bão Haishen đi qua đảo Kyushu phía Tây Nam Nhật Bản gây thiệt hại tương đối lớn cho khu vực này với nhiều người thương vong và mất tích, trong đó có 2 người Việt Nam.

Bão Haishen càn quét Nhật Bản và Hàn Quốc với mưa lớn và gió mạnh kỷ lục

VOV.VN - Bão Haishen càn quét qua Nhật Bản và Hàn Quốc với sức gió mạnh kỷ lục và mưa lớn những ngày qua đã gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Nhật Bản gấp rút đối phó với siêu bão Haishen mạnh nhất trong nhiều thập kỷ

VOV.VN - Hôm nay (6/9), siêu bão Haishen đã tiến sát đất liền phía Nam của Nhật Bản.

Nhật Bản sơ tán hàng nghìn người do ảnh hưởng của bão Haishen

VOV.VN - Bão Haishen đã tiến gần đến khu vực đất liền phía nam Nhật Bản, khiến các nhà chức trách nước này đang phải khẩn trương sơ tán người dân.

Nhật Bản sơ tán hàng nghìn người dân trước nguy cơ từ bão Haishen

VOV.VN - Giới chức Nhật Bản hôm nay đã tiến hành sơ tán hàng nghìn người dân ở khu vực Tây Nam nước này trước nguy cơ của bão Haishen.

Sau bão Maysak gây mưa lớn, Hàn Quốc chuẩn bị đón bão Haishen

VOV.VN - Một trận bão khác có tên là Haishen, được hình thành ở Thái Bình Dương dự kiến đổ bộ vào Hàn Quốc vào tuần tới.