Từ khóa tìm kiếm: bat dong san nghi duong

Thanh tra Chính phủ kiến nghị tạm dừng cấp phép dự án Condotel

VOV.VN - Trước mắt, TTCP đề xuất tạm dừng cấp phép dự án condotel cho đến khi hệ thống pháp luật được hoàn thiện theo các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Bất động sản nghỉ dưỡng “đóng băng” có nên đầu tư lúc này?

Các chuyên gia cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ hồi phục nhưng chậm hơn so với các loại hình bất động sản khác.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ưu tiên vị trí gần TPHCM

VOV.VN - Với lợi thế gần TPHCM là một trong những lý do khiến Hồ Tràm trở thành điểm đến của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Sôi động bất động sản biển Phan Thiết

VOV.VN - Không nằm ngoài quy luật, ở đâu hạ tầng phát triển thì bất động sản sẽ hưởng lợi và phát triển bền vững. Đây là nguyên nhân chính giúp thị trường bất động sản Phan Thiết trở lại sôi động trong thời gian vừa qua.

InterContinental Halong Bay Resort & Residences dấu ấn huyền thoại

VOV.VN - Dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences với 580m đường bờ biển và tầm nhìn trực diện ra kỳ quan vịnh Hạ Long.

Bất động sản Phan Thiết nóng cùng loạt hạ tầng “khủng”

VOV.VN - Nắm được ưu thế cũng như hạn chế của Phan Thiết hiện nay, các thương hiệu BĐS lớn liên tục tìm đến vùng đất này.

Cam kết lợi nhuận từ dự án condotel, chỉ Việt Nam mới có

VOV.VN - Việc cam kết lợi nhuận cho các dự án condotel chỉ Việt Nam mới có, đó là sự thiếu chuyên nghiệp của chủ đầu tư khi muốn thu hút nhà đầu tư vào dự án.

Cơ hội lớn cho nhà đầu tư bất động sản tại Novaland Expo 2019

VOV.VN - Novaland Expo-Triển lãm BĐS vào cuối năm (4-8/12/2019) đang nóng lên từng ngày với chuỗi sản phẩm BĐS ấn tượng cùng những ưu đãi hấp dẫn.

Khám phá siêu dự án nghỉ dưỡng trên tuyến đường nổi tiếng ở Nha Trang

VOV.VN - Một siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sắp xuất hiện tại Nha Trang với 1001 tiện ích phức hợp của mô hình Integrated Resort.

Hai dự dán của Crystal Bay đoạt Giải Kiến trúc uy tín thế giới

VOV.VN - SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận là hợp phần quan trọng trong hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Tập đoàn Crystal Bay.