Từ khóa tìm kiếm: bất hoà

Phụ nữ thông minh cần biết “sống để dạ chết mang theo” những điều này

VOV.VN - Có những bí mật của phụ nữ chỉ nên giấu kín cho riêng mình, đừng nói với bất kỳ ai, kể cả những người thân yêu nhất.

Quân Trung Quốc và Liên Xô từng đụng độ ở biên giới cận kề Thế chiến 3

VOV.VN - Trước đây, Trung Quốc không chỉ đụng độ quân sự với Ấn Độ ở vùng biên giới. Quân Trung Quốc còn giao chiến đẫm máu với lính Liên Xô ở Viễn Đông.

Tổng thống Nga sẽ gặp Tổng thống Mỹ tại Paris vào tháng 11

VOV.VN - Tổng thống Nga Putin đã đưa ra đề nghị tổ chức cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 11/11 tại Paris (Pháp).

Chuyện showbiz: Phan Hiển hé lộ lý do xảy ra bất hòa với Khánh Thi

VOV.VN - Chuyện showbiz ngày 13/8: Phan Hiển chia sẻ lý do dẫn đến cãi vã, bất hòa giữa anh với Khánh Thi; Đông Nhi - Ông Cao Thắng tình tứ ở Thụy Sĩ,...

Thêm 2 cố vấn cấp cao của Nhà Trắng có thể rời bỏ Tổng thống Trump

VOV.VN - Một số nguồn tin nội bộ Mỹ cho rằng ông Trump căng thẳng với Cố vấn An ninh Quốc gia và Chánh văn phòng Nhà Trắng, và họ có thể rời bỏ chính quyền.

Không kiếm được tiền, tôi bị vợ nhiếc móc suốt ngày

VOV.VN -Đã thế vợ tôi suốt ngày than thân trách phận, rồi nghĩ đến anh này anh kia giàu có chứ chẳng như chồng mình...

Chuyện showbiz: Lộ hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê giản dị ngồi rửa bát

VOV.VN - Chuyện showbiz trong ngày: H'Hen Niê giản dị ngồi rửa bát, Ngân Anh phải truyền nước biển trước áp lực bị tước vương miện...

Thầy trò HLV Mourinho bỏ qua bất hòa, hướng tới “đại chiến” với Tottenham

VOV.VN - Sau trận thua 1-2 trước Huddersfield, thầy trò HLV Mourinho bỏ qua bất hòa để toàn tâm, toàn ý tập luyện hướng tới đại chiến với Tottenham cuối tuần.

Khổ sở vì mẹ chồng chỉ thích con giỏi kiếm tiền, giàu có

VOV.VN - Tôi không hiểu mẹ chồng muốn gì ở tôi nữa, dù tôi có làm gì cũng không vừa mắt bà. Nhưng chị dâu tôi cả tháng mới về một lần, bà lại quý hơn vàng. 

Hồ Ngọc Hà - Mr. Đàm đăng ảnh thân thiết, xóa nghi vấn bất hòa

VOV.VN - Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, ngầm khẳng định mối quan hệ của cả 2 vẫn bình thường chứ không như cư dân mạng đồn đoán.