Từ khóa tìm kiếm: Bầu cử giữa nhiệm kỳ

3 vụ nổ lớn xảy ra trước bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Philippines

VOV.VN - Cảnh sát Philippines ngày 13/5 cho biết, đã có ít nhất 3 vụ nổ lớn xảy ra ở nước này, chỉ vài giờ trước thềm bầu cử giữa nhiệm kỳ.

Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Sự chuẩn bị cho chặng đua vào Nhà Trắng 2020

VOV.VN - Bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ 2018 đã kết thúc nhưng chặng đua vào Nhà Trắng năm 2020 chỉ mới bắt đầu.

Bầu cử giữa kỳ ghi nhận 9 điều “lần đầu tiên” trong lịch sử nước Mỹ

VOV.VN - Cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ năm 2018 đã ghi nhận những cột mốc đầu tiên đáng chú ý, trong đó có sự “lên ngôi” của các nữ chính trị gia.

Bà Nancy Pelosi chính thức khởi động nỗ lực trở thành Chủ tịch Hạ viện Mỹ

VOV.VN - Sau bầu cử Quốc hội giữa nhiệm kỳ, bà Pelosi đã gửi thư tới các Hạ nghị sỹ đương nhiệm và vừa đắc cử của đảng Dân chủ, đề nghị họ ủng hộ nỗ lực của bà.

Tổng thống Trump ra tuyên bố thách thức đảng Dân chủ

VOV.VN - Tổng thống Trump khẳng định sẽ chiến đấu tới cùng nếu đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ bắt đầu mở các cuộc điều tra về chính quyền của ông.

Mất Hạ viện vào tay đảng Dân chủ: Viễn cảnh nào mở ra với Tổng thống Trump?

VOV.VN - Việc Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát Hạ viện sau bầu cử giữa kỳ sẽ phá vỡ thế độc tôn của Đảng Cộng hòa và kiềm chế quyền lực của Tổng thống Trump.

5 điều đáng lưu ý về bầu cử giữa kỳ Mỹ 2018

VOV.VN - Hai đảng Dân chủ và Cộng hòa vẫn “phân công nhau” quản lý nước Mỹ sau cuộc bầu cử giữa kỳ 2018. Nhưng vẫn có những nét mới đáng chú ý.

Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Đảng Dân chủ giành Hạ viện nhưng ông Trump là người chiến thắng

VOV.VN - Dù đảng Dân chủ đã giành chiến thắng tại Hạ Viện nhưng "làn sóng xanh" sẽ khó có thể tạo nên “sóng lớn" như đảng này kỳ vọng.

Bầu cử giữa kỳ Mỹ: Nảy sinh nhiều vấn đề trong quá trình bỏ phiếu

VOV.VN - Quá trình bỏ phiếu trong đợt bầu cử quốc hội giữa kỳ tại Mỹ ở một số bang gặp khó khăn do các vấn đề liên quan đến an ninh, kỹ thuật và cơ sở hạ tầng.

Top 10 đại gia tài trợ nguồn tiền “khủng” cho bầu cử giữa kỳ Mỹ 2018

VOV.VN - Các tỷ phú đại gia này không tiếc hàng triệu USD tài trợ cho bầu cử giữa nhiệm kỳ Mỹ và do đó có khả năng tác động mạnh lên nền chính trị nước này.