Từ khóa tìm kiếm: bệ phóng tên lửa

Triều Tiên sẽ sớm triển khai bệ phóng tên lửa “siêu lớn“

VOV.VN - Hãng thông tấn KCNA cho biết sau vụ phóng thử 2 vật thể bay hôm 28/11, Triều Tiên sẽ sớm triển khai bệ phóng tên lửa đa nòng “siêu lớn”.

Quốc tế phản ứng việc Triều Tiên thử tên lửa từ bệ phóng siêu lớn

VOV.VN-Sau khi Triều Tiên phóng thử bệ phóng tên lửa từ bệ phóng đa nòng siêu lớn, với các vật thể phóng bay xa 380km và cao khoảng 97km, quốc tế liền phản ứng.

Tên lửa của SpaceX bốc cháy dữ dội ngay trên bệ phóng

VOV.VN - Do bị lỗi kỹ thuật, tên lửa Starhoppe của SpaceX đã bốc cháy dữ dội khi sắp sửa được phóng đi tại cơ sở thử nghiệm ở Boca Chica, Texas, Mỹ.

Triều Tiên đã phá huỷ một bệ phóng tên lửa hồi tháng 5

VOV.VN - Trang mạng 38 North của Mỹ công bố các hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên phá hủy một bãi thử tên lửa đạn đạo.

Chủ tịch Kim Jong-un thăm nhà máy lốp đặc chủng cho bệ phóng tên lửa

VOV.VN - Ngày 3/12, truyền thông Triều Tiên công bố loạt ảnh lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong-un thị sát Nhà máy Lốp Amnokgang.

Hàn Quốc, Mỹ triển khai THAAD, bất chấp sự phản đối của Trung Quốc

VOV.VN - Hàn Quốc và Mỹ hoàn tất việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa làm dấy lên các cuộc biểu tình của dân địa phương và sự phản đối từ Trung Quốc.

Báo Mỹ tố Triều Tiên xây đảo nhân tạo để chuẩn bị phóng tên lửa

VOV.VN - Tờ Los Angeles Times vừa công bố một số hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên đang xây ít nhất 3 đảo nhân tạo để chuẩn bị phóng tên lửa.

Hải quân Indonesia hốt hoảng với tên lửa Trung Quốc

Trước sự chứng kiến của Tổng thống Indonesia, quả tên lửa C-705 do Trung Quốc sản xuất không chịu rời bệ phóng dù đã ấn nút khai hỏa, rồi lại bất ngờ lao đi. 

Lầu Năm Góc xem xét đánh phủ đầu tên lửa đối phương

VOV.VN - Lầu Năm Góc đang tính đến khả năng loại bỏ tên lửa đối phương ngay trên bệ phóng trong bối cảnh vũ khí đánh chặn của Mỹ được cho là không đủ.

Bình Nhưỡng hoàn tất nâng cấp một bệ phóng tên lửa

Hình ảnh vệ tinh cho thấy Bình Nhưỡng đã hoàn tất nâng cấp một bệ phóng tên lửa ở cơ sở phóng vệ tinh Sohae, và đang triển khai lắp đặt nhà vòm.