Từ khóa tìm kiếm: bị ám sát

Nhà lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev từng bị ám sát hụt 1990

VOV.VN - Năm 1990, vào đúng ngày kỷ niệm Cách mạng Tháng Mười, Mikhail Gorbachev đã may mắn thoát chết trong một vụ mưu sát bằng một khẩu súng săn đã cưa nòng do một công nhân từ Leningrad thực hiện.

Thị trưởng bị bắn chết ngay sau khi tuyên thệ nhậm chức tại Mexico

VOV.VN - Trên Twitter ngày 1/1, Thống đốc bang Oaxaca xác nhận, thị trưởng thành phố Tlaxiaco, Alejandro Aparicio Santiago đã bị sát hại ngay sau khi nhậm chức.

Vẻ đẹp bốc lửa của cô gái Iraq đối đầu với tư tưởng Hồi giáo cực đoan

VOV.VN - Cô gái Iraq Fares là một người mẫu gợi cảm dám phô bày vẻ đẹp hình thể của mình và thách thức các tư tưởng cực đoan và cổ hủ trong xã hội Iraq.

Tiết lộ những sự thật lạ lùng về các đời Tổng thống Mỹ (phần 2)

VOV.VN - Ít ai biết rằng Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln từng chụp ảnh cùng chính kẻ ám sát mình cũng như có tới 9 Tổng thống Mỹ chưa từng tốt nghiệp đại học.

Tiết lộ những sự thật lạ lùng về các đời Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Dưới đây là những sự thật lạ lùng ít người biết về những ông chủ Nhà Trắng quyền lực nhất của nước Mỹ.

Thủ lĩnh ly khai ở miền Đông Ukraine bị ám sát

VOV.VN- Moscow và Kiev cáo buộc lẫn nhau khi Thủ lĩnh ly khai vùng Donetsk, miền Đông Ukraine Alexander Zakharchenko thiệt mạng trong một vụ đánh bom hôm 31/8.

Venezuela bắt giữ lãnh đạo phe đối lập liên quan vụ ám sát hụt Tổng thống

VOV.VN - Venezuela xác nhận việc bắt giữ và ra lệnh bắt giữ đối với 2 nghị sĩ đối lập với cáo buộc tìm cách sát hại Tổng thống Maduro.

Tổng thống Venezuela cáo buộc Colombia đứng sau vụ ám sát hụt

VOV.VN - Tổng thống Venezuela - Nicolas Maduro vừa cáo buộc Colombia và thế lực ở nước ngoài liên quan tới việc ông bị ám sát hụt.

Ảnh: Thót tim hiện trường vụ ám sát hụt Tổng thống Venezuela Maduro

VOV.VN - Hôm 4/8, người dân và đất nước Venezuela đã bị một phen chấn động sau vụ tấn công bất thành nhằm vào Tổng thống Nicolas Maduro.

13 điều ít biết về Jackie Kennedy - Đệ nhất phu nhân trẻ nhất nước Mỹ

VOV.VN - Jacqueline Lee Bouvier Kennedy Onassis là vợ của Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ John F. Kennedy. Bà là Đệ nhất Phu nhân Mỹ từ năm 1961-1963.