Từ khóa tìm kiếm: Biden chiến thắng

5 yếu tố giúp ông Biden đánh bại đối thủ Donald Trump trong cuộc bầu cử Mỹ

VOV.VN - Sau gần 50 năm hoạt động chính trị và theo đuổi hoài bão trở thành tổng thống Mỹ, ông Joe Biden cuối cùng đã có thể trở thành chủ nhân Nhà Trắng.

Lý giải nguyên nhân khiến ông Trump thất bại ở bầu cử Mỹ 2020

VOV.VN - Ông Trump đã truyền lửa cho những người ủng hộ, giữ họ luôn trung thành với ông nhưng cũng tạo ra một liên minh lớn gồm nhiều đối thủ quyết tâm chấm dứt nhiệm kỳ đầu đầy bão tố của ông tại Nhà Trắng.

Thủ tướng Australia tuyên bố sẵn sàng hợp tác với chính quyền mới của Mỹ

VOV.VN - Thủ tướng Australia Scott Morrson đã ra tuyên bố trong đó cho biết, “thay mặt chính phủ Australia để chúc mừng ông Joe Biden đã được bầu làm Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ”.

Nhiều nước Arab chúc mừng chiến thắng của ông Joe Biden

VOV.VN - Đêm qua (7/11), nhiều lãnh đạo các nước Arab đã gửi lời chúc mừng tới Tổng thống đắc cử của Mỹ Joe Biden và mong muốn quan hệ Mỹ với các nước Arab được củng cố, vì lợi ích của mỗi dân tộc.

Kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn chưa ngã ngũ

VOV.VN - Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã kết thúc, tuy nhiên vẫn chưa có ứng cử viên nào có đủ số phiếu cần thiết để tuyên bố thắng cử.

Cuộc đua sát nút vào Nhà Trắng và phản ứng đầu tiên của 2 ứng viên Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Với kết quả bầu cử đang bám đuổi sát nút giữa hai ứng viên, Tổng thống Donald Trump và ông Joe Biden đã có những phản ứng đầu tiên.

Cử tri Mỹ "nín thở" theo dõi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Dư luận chung tại nước Mỹ ở thời điểm này là hồi hộp và có phần lo lắng dõi theo kết quả kiểm phiếu. Cử tri Mỹ kỳ vọng ứng cử viên mà họ đã gửi gắm niềm tin sẽ giành đủ ít nhất 270 phiếu đại cử tri để trở thành ông chủ Nhà Trắng trong 4 năm tới.

Dù Trump hay Biden chiến thắng, châu Âu cũng không thể mở sâm panh ăn mừng

VOV.VN - “Mảng kiến tạo” địa chính trị Mỹ - châu Âu chia tách là tất yếu cho dù ông Trump hay ông Biden trở thành Tổng thống Mỹ năm 2020.

Điều duy nhất Biden đã làm để chiến thắng cuộc tranh luận trước Trump

VOV.VN - Theo nhà quan sát Paul Callan, sự bình tĩnh của ông Biden khiến cho ông thay vì yếu thế lại hoàn toàn chiếm ưu thế so với Tổng thống Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên.

7 mô hình dự đoán Biden có khả năng thắng cử cao gấp gần 5 lần so với Trump

VOV.VN - Theo kết quả trung bình từ 7 mô hình dự báo khác nhau công bố hôm 17/9, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden có khả năng chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11 tới cao gấp gần 5 lần so với Tổng thống Trump.