Từ khóa tìm kiếm: bỏ lọt tội phạm

Bắt 2 công an ở Thái Bình liên quan vụ đàn em Đường 'Nhuệ' đánh người

VOV.VN - Hai cán bộ Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến việc Đường 'Nhuệ' dàn xếp vụ án Cố ý gây thương tích do đàn em gây ra.

“Không để xảy ra trường hợp làm oan người vô tội hoặc bỏ lọt tội phạm”

VOV.VN -Chiều 27/11, 448/453 đại biểu đề nghị Quốc hội giữ nguyên quy định:“Không để xảy ra trường hợp làm oan người vô tội hoặc bỏ lọt tội phạm”.

Vụ xe rác đâm tử vong học sinh ở Thanh Xuân: Nghi vấn bỏ lọt tội phạm

VOV.VN - Việc điều tra vụ án còn chưa đánh giá đúng và đầy đủ tính chất, mức độ vi phạm của bị can cùng những người có liên quan có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Vụ án Trịnh Xuân Thanh: Khởi tố thêm 3 bị can

VOV.VN - Đề cập vụ Trịnh Xuân Thanh, Chánh án Nguyễn Hòa Bình cho biết, ngoài Trịnh Xuân Thanh đã khởi tố bổ sung 3 bị can khác.

Phó Thủ tướng chỉ đạo không để hình thành các băng nhóm lộng hành

VOV.VN -Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo, không để hình thành các băng nhóm, tổ chức tội phạm lộng hành, hoạt động theo kiểu “xã hội đen”.

Khởi tố vụ không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội

Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao ra quyết định khởi tố vụ án “Không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội” xảy ra tại các cơ quan tư pháp huyện Tân Biên.

Vụ công an viên đánh chết học sinh: Bỏ lọt tội phạm?

Trong phiên xử sơ thẩm lần 2 vụ công an viên đánh chết 1 học sinh, tòa tập trung làm rõ dấu hiệu bắt người trái pháp luật của một phó công an xã.

Hủy án vụ bắt cóc con nợ, cưỡng đoạt 4,3 tỷ đồng

HĐXX cho rằng có đủ căn cứ để xác định vụ án bắt cóc con nợ có nhiều người tham gia, chỉ truy tố, xét xử 1 người là bỏ lọt tội phạm nên phải hủy án đề điều tra.

Tăng cường giám sát về tư pháp để tranh oan sai

VOV.VN - Thực hiện tốt giám sát xã hội đối với hoạt động tư pháp sẽ góp phần hạn chế những bản án oan cũng như không bỏ lọt tội phạm.

Xử lý nghiêm trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra oan sai

VOV.VN - Theo đại biểu Quốc hội, một trong những giải pháp để chống oan sai là xử lý nghiêm trách nhiệm người đứng đầu.