Từ khóa tìm kiếm: Bộ Ngoại giao

Công tác về người Việt Nam ở nước ngoài là một trụ cột trong công tác đối ngoại

VOV.VN - Công tác về người Việt Nam ở nước ngoài tiếp tục là một trụ cột trong công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước.

Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực cho ông Biden

VOV.VN - Ngày 24/11, Ngoại trưởng Mike Pompeo cho biết, Bộ Ngoại giao Mỹ đã khởi động quá trình chuyển giao quyền lực cho đội ngũ của ông Joe Biden.

Việt Nam coi trọng quan hệ với Mỹ cho dù ai thắng cử Tổng thống

VOV.VN - Trong cuộc họp báo diễn ra chiều nay tại Hà Nội, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng một lần nữa khẳng định quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Mỹ, cho dù bất kỳ ai thắng cử trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm mùng 3/11 vừa qua.

Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho quan hệ với Campuchia

VOV.VN - Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho quan hệ láng giềng tốt đẹp hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện bên vững lâu dài với Campuchia.

Đại sứ các nước ASEAN làm việc với đại diện Bộ Ngoại giao Ukraine

VOV.VN - Các Đại sứ và Vụ trưởng đã thảo luận những chi tiết liên quan đến việc thành lập Trung tâm ASEAN và Ủy ban ASEAN tại Ukraine.

Báo Campuchia đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 của Việt Nam

VOV.VN - Báo Rasmei của Campuchia ngày 07/11/2020 đã có bài viết “Việt Nam tích cực chuẩn bị Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020”.

Trung Quốc tố cáo Mỹ "chống lưng" các nghi phạm bỏ trốn của nước này

VOV.VN - Trung Quốc vừa có động thái tố cáo Mỹ "chống lưng", "bao che" cho các tội phạm bỏ trốn mà Bắc Kinh đang truy lùng.

Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản

VOV.VN - Tại cuộc gặp chiều 29/10, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Đại sứ Nhật Bản Yamada Takio trao đổi biện pháp tăng cường quan hệ song phương và hợp tác ở diễn đàn đa phương.

Thêm 6 cơ quan báo chí của Trung Quốc bị Mỹ coi là phái bộ nước ngoài

VOV.VN - Ngày 21/10, Bộ Ngoại giao Mỹ ra thông báo coi 6 cơ quan báo chí của Trung Quốc tại Mỹ là các phái bộ nước ngoài.

Mỹ sẵn sàng đàm phán “ngay lập tức” với Nga về gia hạn thỏa thuận START-3

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Mỹ khẳng định nước này sẵn sàng tổ chức đàm phán ngay lập tức với Nga để hoàn tất thỏa thuận gia hạn Hiệp ước Cắt giảm Vũ khí Tấn công chiến lược mới (START-3).