Từ khóa tìm kiếm: bộ tài chính mỹ

Mỹ trừng phạt 19 cá nhân và thực thể ủng hộ chính phủ Syria

VOV.VN - Mỹ sẽ phong tỏa các tài sản ở Mỹ của các cá nhân và thực thể ủng hộ chính phủ Syria, đồng thời cấm người dân Mỹ được giao thương với họ.

FED không có kế hoạch nâng lãi suất cơ bản cho tới năm 2022

VOV.VN - Các quan chức Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) dự báo cơ quan này sẽ không có kế hoạch nâng lãi suất cơ bản trong năm 2022.

Thâm hụt ngân sách Mỹ năm 2019 tăng mức kỷ lục trong 7 năm

VOV.VN - Bộ Tài chính Mỹ ngày 25/10 thông báo thâm hụt ngân sách của Chính phủ Mỹ năm 2019 đã tăng gần 1.000 tỷ USD, tăng 26% so với năm ngoái.

Mỹ trừng phạt ba nhóm tin tặc Triều Tiên

VOV.VN - Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt 3 nhóm tin tặc Triều Tiên Lazarus Group, Bluenoroff và Andariel vì phát tán mã độc và tấn công các ngân hàng quốc tế

Mỹ trừng phạt một loạt tổ chức bị coi là khủng bố

VOV.VN - Mỹ ngày 10/9 thông báo áp đặt các lệnh trừng phạt đối với một loạt tổ chức bị coi là khủng bố. 

Giải mã ẩn ý của ông Trump khi hủy lệnh cấm vận mới với Triều Tiên

VOV.VN - Việc Tổng thống Trump hủy lệnh trừng phạt mới đối với Triều Tiên nằm trong ý định cứu vãn thành tựu ngoại giao mà ông đã đạt được suốt hơn 1 năm qua.

Chính quyền Mỹ thiếu nhất quán trong biện pháp trừng phạt Triều Tiên

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, sẽ đảo ngược các biện pháp trừng phạt chống Triều Tiên mà Bộ Tài chính Mỹ công bố mới đây.

Mỹ trừng phạt nhằm vào mạng lưới trao đổi tiền tệ Venezuela

VOV.VN - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cáo buộc một số cá nhân và thực thể Venezuela đã có các dấu hiệu tham nhũng hàng tỷ USD.

Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt một loạt nhân viên tình báo Nga

VOV.VN - Bộ Tài chính Mỹ cho biết, các biện pháp trừng phạt này nhằm vào 15 thành viên của cơ quan tình báo quân đội Nga và 4 tổ chức.

Mỹ áp đặt các biện pháp trừng phạt mới lên Nga do can thiệp bầu cử

VOV.VN  - Biện pháp trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào 15 thành viên  lực lượng tình báo quân đội Nga và 4 thực thể liên quan đến các cáo buộc can thiệp bầu cử...