Từ khóa tìm kiếm: Bóng đá Thái Lan

Sự cố hy hữu khiến trận đấu của Văn Lâm và Muangthong bị hoãn vô thời hạn

VOV.VN - Sự cố mất điện hy hữu trên sân PAT khiến trận đấu của Văn Lâm và Muangthong United tại vòng 8 Thai League bị hoãn vô thời hạn.

Ngày này năm xưa: Thái Lan làm nên "kỳ tích" cho bóng đá Đông Nam Á

VOV.VN - Ngày này 6 năm trước, bóng đá Thái Lan đã tạo nên một thành tích chưa từng có ở khu vực Đông Nam Á khi lần thứ 4 vào đến bán kết một kỳ ASIAD.

Ngôi sao U23 Thái Lan đứng trước cơ hội thi đấu tại Premier League

VOV.VN - Ngôi sao U23 Thái Lan, Benjamin Davis đứng trước cơ hội thi đấu tại Premier League khi Fulham giành vé lên hạng ở mùa giải 2020/2021.

Sao trẻ Thái Lan "đắt giá" gấp 12 lần Đoàn Văn Hậu

VOV.VN - Dù Văn Hậu vừa trở về từ châu Âu nhưng giá trị của anh vẫn kém xa so với cầu thủ Thái Lan đang thi đấu ở Thai-League.

Thai League chưa thể trở lại, bóng đá Thái Lan rơi vào khủng hoảng

VOV.VN - Việc Thai League chưa thể trở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến bóng đá tại quốc gia này đang đứng trước nguy cơ rơi vào khủng hoảng.

Biếm họa 24h: Đội bóng của Văn Lâm rơi vào cảnh “phú quý giật lùi“

VOV.VN - Muangthong United của Văn Lâm rơi vào cảnh "phú quý giật lùi" khi từng được ví như "ĐT Thái Lan thu nhỏ" nhưng nay liên tiếp bán đi những ngôi sao.

“Bóng đá Việt Nam chưa vượt qua được bóng đá Thái Lan“

VOV.VN - Theo BLV Quang Huy thì ở thời điểm này, bóng đá Việt Nam chưa thể vượt qua bóng đá Thái Lan.

Danh sách 19 cầu thủ U22 Thái Lan tham dự SEA Games 30

VOV.VN - Do tiền vệ Ekanit Panya dính chấn thương vào phút chót nên U22 Thái Lan sang Philippines dự SEA Games 30 chỉ với 19 cầu thủ và không có suất quá tuổi.

HLV Nishino chê quy định SEA Games oái oăm, lo U22 Thái Lan khó vô địch

VOV.VN - HLV Akira Nishino lo lắng vì U22 Thái Lan chỉ được mang 19 cầu thủ dự SEA Games 30 do quy định oái oăm của Ban tổ chức.

Góc chuyên gia: Bóng đá Thái Lan vẫn nhỉnh hơn bóng đá Việt Nam

VOV.VN - Những BLV nổi tiếng như Quang Huy, Quang Tùng, Long Vũ đều nhận định bóng đá Thái Lan vẫn đang ở trình độ nhỉnh hơn một chút so với bóng đá Việt Nam