Từ khóa tìm kiếm: buồn nôn

Nhiều HS trường Tiểu học Tân Mai đồng loạt nghỉ ốm

VOV.VN -Theo phản ánh của phụ huynh, nhiều học sinh trường Tiểu học Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) đồng loạt nghỉ học, có các biểu hiện như đau bụng, buồn nôn...

Hàng loạt công nhân ở Nam Định bị buồn nôn, chóng mặt nghi do ngạt khí

VOV.VN - Hàng loạt công nhân làm việc tại Công ty Golden Victory Việt Nam (Nam Định) bị buồn nôn, chóng mặt nghi do ngạt khí dung môi.

Nhiều học sinh nhập viện nghi do bị ngộ độc thực phẩm

VOV.VN -Sáng 27/9, hàng loạt học sinh trường Tiểu học Cẩm Thượng, TP Hải Dương khi đang học có biểu hiện, đau đầu, buồn nôn, nghi là ngộ độc thực phẩm.

8 lý do đáng ngạc nhiên khiến bạn buồn nôn

VOV.VN - Buồn nôn có thể do tác dụng phụ của thuốc hoặc là triệu chứng của bệnh lý tiềm ẩn hay hội chứng nào đó.

Làm thế nào để đối phó với cảm giác buồn nôn khi mang thai

VOV.VN - Buồn nôn có thể rất khó chịu nhưng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đối phó chúng với các biện pháp đơn giản và một vài thay đổi về lối sống.

Những thực phẩm được chứng minh chống lại hội chứng tiền kinh nguyệt

VOV.VN - Nhiều phụ nữ bị nhức đầu, buồn nôn, mệt mỏi trước kỳ kinh nguyêt. Một số người khác, các triệu chứng có thể trầm trọng đến mức họ trở nên suy nhược.

Giải pháp cải thiện chứng buồn nôn của thai kỳ

VOV.VN - Buồn nôn và nôn mửa là một trong những triệu chứng ốm nghén mà phụ nữ có thể gặp phải trong thời gian đầu khi mang thai.

Hàng chục công nhân phải nhập viện sau bữa ăn chuyển ca

VOV.VN - Sau bữa ăn chuyển ca, hàng chục công nhân may mặc ở Thái Bình phải nhập viện với biểu hiện đau bụng, chóng mặt, buồn nôn...

Thực phẩm & đồ uống giúp bạn thoát khỏi cảm giác nôn nao khó chịu

VOV.VN - Được liệt kê trong bài viết này là một vài loại thực phẩm và đồ uống giúp loại bỏ được tình trạng nôn nao, khó chịu một cách nhanh chóng.

Những cách làm dịu cơn đau bụng và buồn nôn đơn giản nhất

VOV.VN - Giảm đau bụng và buồn nôn với một số biện pháp điều trị đơn giản tại nhà như gừng, dấm táo, chanh,... Đọc bài viết này để biết những điều đó.