Từ khóa tìm kiếm: cá chết ở miền trung

Cá chết hàng loạt do bị ảnh hưởng từ dự án mở rộng hầm Hải Vân?

VOV.VN - Kết quả khảo sát bước đầu cho thấy, quá trình thi công Dự án mở rộng hầm Hải Vân có gây ảnh hưởng đến chất lượng nước của vùng đầm Lăng Cô.

Gần 1.900 lao động vùng biển Quảng Trị tìm được việc làm mới

VOV.VN - Đến nay, có gần 1.900 lao động vùng biển tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng do sự cố ô nhiễm môi trường biển tìm được việc làm mới.

Quảng Trị tạm cấp hơn 202 tỷ đồng bồi thường sự cố môi trường biển

VOV.VN -Tỉnh Quảng Trị vừa có quyết định về việc tạm cấp hơn 202 tỷ đồng cho các địa phương thực hiện bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường.

Ngư dân Hà Tĩnh nhận tiền đền bù sau sự cố Formosa

VOV.VN -Tuy số tiền đền bù chưa thể trả lại sự cân bằng cho cuộc sống người dân Hà Tĩnh nhưng đã đem đến tín hiệu vui cho những người dân vùng biển.

Ông Đinh Thế Huynh tiếp xúc cử tri TP Đà Nẵng

VOV.VN -Ô nhiễm môi trường; làm sao phân biệt được cá nhiễm độc; tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm... là những vấn đề được cử tri nêu lên.

Khuyến cáo về hải sản miền Trung: Những loại nào nên và chưa nên ăn?

VOV.VN - Bộ Y tế đề nghị không sử dụng nhiều loại hải sản tầng đáy sống trong vòng 20 hải lý gần bờ khu vực 4 tỉnh miền Trung.
 

Quảng Trị tiêu hủy cá tồn đọng do Formosa xả thải

VOV.VN - Trước mắt, tỉnh Quảng Trị sẽ tiêu hủy 30 tấn cá tồn đọng lâu trong các kho lạnh tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh và Triệu Phong.

Quảng Bình công bố mức thiệt hại do sự cố môi trường Formosa

VOV.VN - Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình vừa xây dựng mức thiệt hại do sự cố môi trường biển. 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà kiểm tra việc khắc phục sự cố Formosa

VOV.VN - Bộ trưởng TNMT yêu cầu Formosa tập trung xử lý cơ bản, lâu dài các yêu cầu liên quan đến nâng cao chất lượng, kiểm soát chặt chẽ nguồn thải.

Miễn giảm học phí cho học sinh ở địa phương bị thiên tai

VOV.VN - Năm nay, do thời tiết khắc nghiệt, nhiều địa phương bị thiên tai, ô nhiễm môi trường... làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.