Từ khóa tìm kiếm: ca hoi

Hội Nghề cá Việt Nam phản đối Indonesia bắt giữ trái phép ngư dân Khánh Hòa

VOV.VN - Hội Nghề cá Việt Nam phản đối Indonesia bắt giữ trái phép ngư dân Khánh Hòa. Yêu cầu trao trả các ngư dân bị bắt giữ trái phép và 3 tàu cá.

WHO: Đợt lây nhiễm Covid-19 mới có thể đến từ bao bì cá hồi nhập khẩu

VOV.VN - Nguồn gốc đợt lây nhiễm Covid-19 mới tại Bắc Kinh, Trung Quốc, có thể là do virus tồn tại trên bao bì cá hồi nhập khẩu.

Chợ Tân Phát Địa trở thành ổ dịch Covid-19 mới ở Bắc Kinh (Trung Quốc)

VOV.VN - Chợ đầu mối Tân Phát Địa, đặc biệt là khu vực bán hải sản, đang trở thành ổ dịch cộng đồng Covid-19 mới ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Chuyên gia Trung Quốc: Cá hồi không nhiễm virus SARS-CoV-2

VOV.VN - Cá hồi và các loại hải sản không phải là vật chủ của virus SARS-CoV-2, cũng không nhiễm virus, nhưng có thể bị ô nhiễm từ người và môi trường bên ngoài.

Bắc Kinh: Số ca Covid-19 cộng đồng tăng, “đại kiểm tra” an toàn thực phẩm

VOV.VN - Bắc Kinh đã lập tức ra thông báo tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm quy mô lớn toàn thành phố sau khi số ca Covid-19 trong cộng đồng tiếp tục tăng.

Vừa nới lỏng cách ly, cá hồi Lào Cai lại tăng giá “phi mã”

VOV.VN - Liên tiếp sau các quy định nới lỏng cách ly của Trung ương và địa phương, cá hồi ở Lào Cai lại tăng giá “phi mã”.

Sa Pa còn khoảng 100 tấn cá nước lạnh "bí" đầu ra

VOV.VN - Không khách du lịch, nhà hàng, khách sạn tạm dừng kinh doanh khiến các trang trại nuôi cá hồi, cá tầm Sa Pa lâm vào cảnh lao đao không nơi tiêu thụ.

Lào Cai khẩn trương tìm đầu ra cho 250 tấn cá hồi vùng cao

VOV.VN - Tỉnh Lào Cai hiện còn khoảng 250 tấn cá hồi đã đến kỳ thu hoạch, nhưng không xuất bán được, đang phải khẩn trương tìm đầu ra.

Độc đáo mô hình nuôi cá hồi Đại Tây Dương trên sa mạc ở UAE

VOV.VN - UAE đã khẳng định trình độ công nghệ kỹ thuật tiên tiến khi ra mắt mô hình trang trại nuôi cá hồi Đại Tây Dương trên sa mạc.

Na Uy sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam về công nghiệp cá hồi

VOV.VN - Đại sứ Na Uy cho biết đã đúc kết được những bài học thực tế trong phát triển bền vững ngành công nghiệp cá hồi để sẵn sàng chia sẻ với Việt Nam.