Từ khóa tìm kiếm: cán bộ địa chính

Cán bộ địa chính nhận hối lộ 20 triệu đồng ở Tuyên Quang

VOV.VN - Nguyễn Chí Công là cán bộ địa chính phường Mỹ Lâm đang nhận hối lộ số tiền 20 triệu đồng của ông H.V.M. để làm thủ tục tách thửa, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thì bị bắt giữ.

Cựu cán bộ địa chính trốn truy nã dưới vỏ bọc người đã chết suốt 12 năm

VOV.VN - Mọi việc lừa đảo bị bại lộ, Kiên “lặn” mất tăm sau đó trốn truy nã dưới cái tên của một người đã chết rồi lấy vợ sinh con cho tới khi bị bắt.

Vụ cấp “sổ đỏ” trên đất quốc phòng: Đắk Nông bắt thêm 2 cán bộ

VOV.VN - Trong thời gian làm cán bộ địa chính, 2 cán bộ này đã tham mưu lãnh đạo UBND huyện Tuy Đức cấp sổ đỏ sai quy định cho nhiều công dân.

Khởi tố cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất TP Vinh, Nghệ An

VOV.VN-Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa khởi tố 3 cán bộ, nguyên cán bộ của TP Vinh do liên quan đến sai phạm đất đai.

Cán bộ địa chính “gợi ý” dân đưa 3 triệu đồng để giải quyết nhanh

VOV.VN -Vị cán bộ địa chính đã chủ động lấy số điện thoại của người dân đến làm thủ tục, "gợi ý" đưa 3 triệu đồng để giải quyết nhanh hồ sơ.

Lãnh đạo xã, cán bộ địa chính lợi dụng chính sách giãn dân chiếm đất

VOV.VN -Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ký kết luận thanh tra về việc giao đất, cho thuê đất và sử dụng đất trên địa bàn xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Cán bộ địa chính xã trốn truy nã dưới tên tuổi của một người đã chết

VOV.VN -Biết hành vi bị lộ, vị cán bộ địa chính xã “mất tích” không để lại dấu vết. Suốt nhiều năm, Kiên ẩn náu dưới vỏ bọc cái tên của người em kết nghĩa đã chết.

Bình Định: Bắt giam cán bộ địa chính giả chữ ký rút tiền đền bù

VOV.VN - Ông Bùi Đức Trọn đã tự lập hồ sơ, rồi giả chữ ký của nhiều người dân để chiếm đoạt tiền bồi thường của Nhà nước.

Cán bộ địa chính xã giả chữ ký, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

VOV.VN -Lợi dụng chính sách bồi thường giải phóng mặt bằng và chức vụ, 2 cán bộ địa chính xã Thống Nhất, Hoành Bồ, Quảng Ninh đã lập khống hồ sơ để chiếm đất.

Công an Đắk Lắk điều tra vụ cán bộ địa chính gian dối nêu trên VOV.VN

VOV.VN -UBND huyện Ea Kar đã chỉ đạo Đoàn xác minh cung cấp cho Công an tỉnh Đắk Lắk các hồ sơ, tài liệu có liên quan vụ cán bộ địa chính có dấu hiệu gian dối.