Từ khóa tìm kiếm: căn cứ Nga

Nga thiết lập căn cứ hải quân đầu tiên tại Ấn Độ Dương

VOV.VN - Chính phủ Nga tuyên bố, cơ sở này được thiết lập nhằm thúc đẩy mục đích quốc phòng, duy trì hòa bình, ổn định khu vực và không phải là mối đe dọa đối với bất cứ quốc gia nào khác.

Nga đẩy lùi cuộc tấn công nhằm vào căn cứ không quân ở Syria

VOV.VN - Các hệ thống phòng không của Nga vừa đẩy lùi một cuộc tấn công lớn nhằm vào căn cứ không quân Hmeimim của Nga ở phía Tây Syria.

Chiến tranh Syria bùng nổ, Nga nhận ra thời điểm của mình đã đến

VOV.VN - Khi các lực lượng của Thổ Nhĩ Kỳ tiến về biên giới Syria và Mỹ rục rịch rút quân, thì cũng là lúc Nga nhận ra thời điểm của mình đã đến.

Phòng không Syria bắn hạ dàn UAV của khủng bố ở Hama

VOV.VN - Hệ thống phòng không Syria đã đánh chặn và bắn hạ dàn phương tiện bay không người lái của nhóm phiến quân Takfiri tại tỉnh Hama.

Thổ Nhĩ Kỳ có trách nhiệm ngăn phiến quân Syria tấn công căn cứ Nga

VOV.VN - Điện Kremlin cho biết, Thổ Nhĩ Kỳ phải có trách nhiệm ngăn chặn các nhóm phiến quân ở tỉnh Idlib, Syria bắn phá vào các cắn cứ của Nga...

Khủng bố tấn công căn cứ Nga ở Syria 12 lần trong 1 tháng

VOV.VN - Các nhóm phiến quân ở khu vực Idlib vẫn đang tiếp tục tìm cách tấn công căn cứ quân sự Hmeymim của Nga và quân đội chính phủ Syria.

video: Nga dội bom, chặn đứng âm mưu tấn công của khủng bố ở Syria

VOV.VN - Sau khi nắm được thông tin khủng bố định tấn công căn cứ Nga ở Syria bằng UAV, quân đội nước này đã tiến hành dội bom kho vũ khí của chúng.

Mỹ bác cáo buộc điều khiển UAV tấn công căn cứ Nga ở Syria

Quân đội Mỹ khẳng định không liên quan đến âm mưu tấn công căn cứ không quân Hmeimim bằng UAV tự sát hồi đầu năm.

Mỹ đứng sau các vụ UAV tấn công căn cứ Nga ở Syria?

VOV.VN - Một quan chức quân sự cấp cao của Nga cáo buộc Mỹ liên quan trực tiếp đến các vụ máy bay do thám tấn công căn cứ Hmeimeim của Nga tại Syria.

Nga tìm cách tăng cường an ninh cho quân nhân ở Syria sau sự cố IL-20

VOV.VN - Tổng thống Putin muốn tăng cường an ninh cho các quân nhân Nga tại Syria sau sự cố máy bay IL-20 của Moscow bị bắn rơi gần căn cứ Hmeimim.