Từ khóa tìm kiếm: Canberra

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm ĐSQ Việt Nam tại Australia

VOV.VN-Ngày 24/11, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gặp và nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán Việt Nam cùng đại diện cộng đồng người Việt ở Canberra, Australia.

Australia rực rỡ sắc hoa khi mùa Xuân về

VOV.VN - Nhiều thành phố ở Australia tổ chức lễ hội cho người dân đến vui chơi ngắm hoa khi cả nước bước vào những ngày đầu của mùa Xuân.

Infographic: HMAS Canberra - Soái hạm hải quân Hoàng gia Australia

VOV.VN - Hai tàu Hải quân Hoàng gia Australia HMAS Canberra (L02) và HMAS Newcastle với hơn 800 thủy thủ vừa có chuyến thăm thiện chí Việt Nam ngày 7/5.

Hai tàu chiến của Hải quân Australia cập Cảng quốc tế Cam Ranh

VOV.VN - Chuyến thăm góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân và quân đội 2nước, phù hợp với quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Australia.

Tưng bừng Lễ hội Phở tại thủ đô Australia

VOV.VN -Hội Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Canberra tưng bừng tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ 8. Sự kiện thu hút khoảng 500 người tham dự

Thủ đô Canberra cân nhắc cấm sử dụng đồ dùng 1 lần làm từ nhựa

VOV.VN - Chính quyền Canberra (Australia) cân nhắc cấm sử dụng đồ dùng 1 lần làm từ nhựa để giảm thiểu rác thải và các tác động tiêu cực lên môi trường.

Thủ tướng đến Sydney dự Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN-Australia

VOV.VN - Ngay khi đến Sydney, Thủ tướng có các cuộc gặp với Thủ hiến bang New South Wales; Thống đốc bang New South Wales và làm việc với các nhà đầu tư.  

Hình ảnh Lễ đón trọng thể Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Australia

VOV.VN - 19 loạt đại bác lần lượt vang lên trên đồi Capitol trong lễ đón trọng thể Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm chính thức Australia.

Ảnh: Mỹ - Australia tập trận đổ bộ qui mô lớn nhất từ trước tới nay

VOV.VN - Cuộc tập trận chung của quân đội Mỹ và Australia Talisman Saber 2017 có sự tham gia của 33.000 lính và nhiều phương tiện quân sự hiện đại.

Australia: Nổ xe chở gas tại Canberra

VOV.VN - Ngày 21/12, một xe chở gas đã đâm vào trụ sở của một nhóm vận động Thiên chúa giáo ở thủ đô Canberra, Australia, gây ra vụ nổ lớn.