Từ khóa tìm kiếm: cha me

6 lý do tại sao cha mẹ không thể hiểu được nhu cầu cảm xúc của con cái

VOV.VN - Đôi khi, cha mẹ thất bại trong việc thể hiện tình yêu với con cái hay nói cách khác, cha mẹ không thể hiểu được nhu cầu cảm xúc của con do một số nguyên nhân nhất định.

10 điều cha mẹ cần lưu ý khi đưa trẻ đi du lịch bằng máy bay

VOV.VN - Nỗi sợ hãi của bậc cha mẹ khi vừa phải lo toan chuẩn bị cho chuyến bay, vừa phải đảm bảo an toàn và niềm vui cho con mình, luôn thường trực mỗi mùa du lịch đến.

7 thói quen tốt giúp mối quan hệ cha mẹ và con cái bền chặt

VOV.VN - Bằng những thói quen hàng ngày, mối liên kết giữa cha mẹ và con cái bền chặt hơn, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình.

Con cái ngược đãi cha mẹ - khi chữ hiếu bị xem nhẹ

VOV.VN - Trong một clip dài 7 phút khiến dư luận bức xúc, nạn nhân là một cụ bà gần 80 tuổi, bị chính con gái của mình (56 tuổi) có những lời lẽ và hành vi thô bạo đánh mắng, rồi đổ cả bụi bẩn lên người. Phải chăng chữ hiếu đang bị xem nhẹ?

7 cách giúp cha mẹ dạy trẻ vượt qua sự ghen tỵ

VOV.VN - Nếu cha mẹ không biết cách ứng xử sẽ khiến sự ghen tỵ ở trẻ sẽ phát triển thành lòng đố kỵ, cảm giác thiếu tự tin khi trẻ lớn lên. Vậy làm thế nào để cha mẹ dạy trẻ vượt qua sự ghen tỵ? 

8 thói quen đơn giản cần có để trở thành cha mẹ tốt

VOV.VN - Làm cha mẹ luôn luôn là một công việc đầy thử thách và nhiều phụ huynh có thể khó tránh được việc mắc sai lầm khi làm cha mẹ.

Chuyên gia giáo dục lý giải vì sao cha mẹ hay nổi nóng, quát mắng con

Không một đứa trẻ nào muốn lớn lên trong một gia đình mà cha mẹ thường xuyên mắng chửi, thóa mạ mình.

Đừng bắt con lớn phải làm “cha, mẹ” của những đứa em

VOV.VN - Đừng quên rằng, con lớn của bạn thực chất vẫn chỉ là những đứa trẻ. Chúng chưa sẵn sàng để làm "cha, mẹ" của những đứa em.

10 cách hiệu quả giúp cha mẹ dạy trẻ về lòng biết ơn

VOV.VN - Lòng biết ơn giúp trẻ biết cảm thông, chia sẻ với mọi người, trân trọng giá trị cuộc sống. Vậy làm thế nào để dạy trẻ về lòng biết ơn?

6 lý do tại sao cha mẹ không thể hiểu được nhu cầu cảm xúc của con cái

VOV.VN - Đôi khi, cha mẹ thất bại trong việc thể hiện tình yêu với con cái...