Từ khóa tìm kiếm: chai nhựa

Nhật Bản sử dụng rác thải nhựa từ biển làm chai đựng nước rửa

VOV.VN - Khoảng 6 tấn vỏ chai nhựa được thu nhặt từ các khu vực bờ biển của Nhật Bản đã được chế biến tại các nhà máy.

Số lượng nước đóng chai được bán ở Anh nhiều hơn bao giờ hết

VOV.VN - Dự kiến số lượng chai nước bằng nhựa được bán ở Anh sẽ tiếp tục tăng dù chiến dịch giảm thiểu các sản phẩm sử dụng một lần đã được quảng bá rộng rãi.

Tuổi trẻ Đà Nẵng nói không với chai nhựa

VOV.VN - Để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, các bạn trẻ TP Đà Nẵng đã tổ chức thu gom các chai nhựa qua sử dụng đổi lấy chai thủy tinh.

Hành khách American Airlines được yêu cầu đi tiểu vào túi nhựa

VOV.VN - 187 hành khách của American Airlines đã được yêu cầu đi tiểu vào túi hoặc chai nhựa do buồng vệ sinh trên máy bay gặp sự cố.

Phố đi bộ Hà Nội ngập rác sau thời khắc đón năm mới 2018

VOV.VN - Từ chai nhựa, vỏ lon, giấy bìa, nilon, thức ăn thừa,...ngập ngụa khắp các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội sau thời khắc đón năm mới 2018.

Ý tưởng trang trí thú vị sử dụng chai thủy tinh và chai nhựa

VOV.VN -Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí nhà từ những chai thủy tinh và chai nhựa qua bàn tay khéo léo của bạn.

Nguy cơ ung thư vì uống nước hoa quả trong chai nhựa, inox

GS.TS Nguyễn Hải Nam nói: không riêng gì bình giữ nhiệt, tất cả đồ dùng bằng Inox và đồ nhựa, không nên đựng các loại nước có nhiều axit lâu ngày.

Quốc hội New Zealand nhận gói vật phẩm tuyên bố có chứa virus Ebola

VOV.VN -Cảnh sát New Zealand đã phải cách ly mọi người tại tòa nhà Quốc hội sau khi nhận được một chai nhựa kèm mẩu giấy ghi có virus Ebola.