Từ khóa tìm kiếm: chat van

Quốc hội chia sẻ đau thương, mất mát với các tỉnh miền Trung

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thay mặt Quốc hội gửi lời thăm hỏi ân cần đến đồng bào, chiến sĩ vùng bị nạn, cùng lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình cán bộ, chiến sĩ hy sinh và người dân bị tử nạn.

Trả lời chất vấn cử tri: Thêm một màn so găng giữa 2 ứng viên Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Không có màn so găng trực tiếp, nhưng cùng một khung giờ tối 15/10 (theo giờ Mỹ), trên 2 kênh truyền hình riêng biệt, ông Donald Trump và đối thủ Joe Biden - hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ liên tục trả lời các câu hỏi chất vấn từ cử tri.

“Biên chế do Chính phủ quản lý đã giảm 334.548 người”

VOV.VN - Chính phủ đã rà soát, điều chỉnh, xác định rõ, cụ thể chức năng, nhiệm vụ của từng bộ, cơ quan ngang Bộ; giảm tối đa cấp trung gian, thu gọn đầu mối, giảm biên chế, giảm số lượng lãnh đạo cấp phó.

Chất vấn nhiều nội dung quan trọng tại Kỳ họp HĐND tỉnh Kiên Giang

VOV.VN - Nhiều đại biểu băn khoăn về tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp của ngư dân tỉnh Kiên Giang ngày càng gia tăng.

Lần đầu tiên HĐND tỉnh Bình Định không tổ chức chất vấn trực tiếp

VOV.VN - "Chất vấn qua văn bản, nếu thống nhất thì không có vấn đề gì, giả sử đại biểu không thống nhất thì cử tri cũng không biết".

Những phát ngôn ấn tượng, làm “nóng” nghị trường

VOV.VN - "Không để thảm kịch vừa xảy ra ở Anh tái diễn", "làm 9-10 giờ/ngày thì gia đình khó hạnh phúc"... là những phát ngôn làm "nóng" nghị trường.

Đại biểu “chấm điểm” phiên chất vấn: Không còn đùn đẩy trách nhiệm

VOV.VN - Sôi nổi, thẳng thắn và cởi mở - đó là cảm nhận chung của các đại biểu trong 3 ngày chất vấn vừa qua.

Infographics: Toàn cảnh phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Quốc hội

VOV.VN - Chiều 8/11, Quốc hội đã hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn các thành viên Chính phủ.

Các thành viên Chính phủ đã không né tránh những vấn đề khó, phức tạp

VOV.VN -Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng đã trả lời nghiêm túc, chân thành, không né tránh những vấn đề khó, phức tạp.

Thủ tướng: Nên thưởng Huân chương cho doanh nghiệp tư nhân

VOV.VN - Kinh tế tư nhân đóng góp khoảng 40% GDP của cả nước. Thủ tướng dẫn lời Tổng Bí thư: “Doanh nghiệp tư nhân nào làm tốt nên thưởng Huân chương cho họ".