Từ khóa tìm kiếm: chế độ Pol Pot

Việt Nam trao tặng quà cho các hộ nghèo tỉnh Kandal, Campuchia

VOV.VN - Chiều 7/6, lễ trao tặng quà từ thiện của tỉnh Bình Dương cho các hộ nghèo người Campuchia đã diễn ra ở tỉnh Kandal của nước này.

Kí ức bi thương của người vợ Nhật Bản mất chồng, mất con do Khmer Đỏ

VOV.VN - Bà Naito tuy đã được trở về, nhưng mất con, mất chồng, không thể quên được những ngày sống bơ vơ lẻ loi trên vùng đất “chết” Campuchia.

Cựu lãnh đạo chế độ diệt chủng Khmer Đỏ nhận thêm bản án chung thân

VOV.VN - Ngày 16/11, Tòa án đặc biệt xét xử tội ác chế độ Khmer Đỏ ở Campuchia kết án tù chung thân 2 cựu thủ lĩnh Khmer Đỏ Nuon Chea và Khieu Samphan.

Campuchia kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận lật đổ chế độ Pol Pot

VOV.VN - Trước khi đứng lên lật đổ ách diệt chủng Pol Pot, nhân dân Campuchia đã thành lập Mặt trận Đoàn kết và Phát triển Quốc gia.

Phó Thủ tướng Campuchia Sok An từ trần

VOV.VN - Do bệnh nặng, Phó Thủ tướng Campuchia Sok An được gia đình đưa đi điều trị và mất tại bệnh viện ở Trung Quốc lúc 18h32 ngày 15/3 (giờ địa phương).

Án chung thân cho 2 trùm Khmer Đỏ phạm tội ác chống nhân loại

VOV.VN - Mặc dù kháng cáo mong tìm cơ hội được tự do, 2 thủ lĩnh Khmer Đỏ vẫn phải nhận mức án chung thân vì các tội ác diệt chủng trước đây.

Campuchia kỷ niệm ngày thành lập Đảng Nhân dân Campuchia

VOV.VN - Hôm 26/6, Đảng bộ Đảng Nhân dân Campuchia tỉnh Kandal tổ chức Lễ mít tinh chào mừng 65 năm ngày thành lập Đảng này (28/6/1951-28/6/2016).