Từ khóa tìm kiếm: chiến dịch tái tranh cử

Tụt hậu trước đối thủ Biden, Trump quyết “thay máu” đội ngũ tranh cử

VOV.VN - Ông Trump tuyên bố bổ nhiệm Bill Stepien làm Giám đốc ban vận động tái tranh cử Tổng thống 2020 của ông, thay cho ông Brad Parscale.

Tổng thống Trump thay thế quản lý chiến dịch tái tranh cử

VOV.VN - Tổng thống Trump tuyên bố trên Facebook rằng ông sẽ thay thế người quản lý chiến dịch tranh cử Brad Parscale bằng Bill Stepien, hiện là phó quản lý chiến dịch.

Tiêu diệt thủ lĩnh IS chỉ là vỏ bọc cho ý đồ của Tổng thống Trump?

VOV.VN - Chiến dịch tiêu diệt Baghdadi gợi nhớ đến thành công của chiến dịch tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden hơn 1 năm trước khi ông Obama tái đắc cử.

Ông Trump thu gần 500.000 USD nhờ bán ống hút mang tên mình

VOV.VN - Thuộc một phần của chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của Tổng thống Trump, việc bán ống hút nhựa tái chế đã thu về cho ông gần 500.000 USD.

Chưa đầy 24h, chiến dịch tái tranh cử của ông Trump ‘hút’ 24 triệu USD

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được 24,8 triệu USD tiền tài trợ sau chưa đầy 24 tiếng chính thức mở chiến dịch tái tranh cử ngày 18/6. 

Tổng thống Trump tung chiến lược “hạ bệ đối thủ” trong cuộc đua mới

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump  đã liên tục chỉ trích các đối thủ khi chính thức phát động chiến dịch tái tranh cử năm 2020.

Tổng thống Mỹ Trump nhận được 30 triệu USD tiền ủng hộ tái tranh cử

VOV.VN - Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyên góp được hơn 30 triệu USD trong quý 1 năm 2019 này.

Tổng thống Trump chỉ định người quản lý chiến dịch tái tranh cử

VOV.VN - Ông Brad Parscale, người đứng đằng sau chiến thắng của ông Trump năm 2016, đã được chỉ định làm người quản lý chiến dịch tái tranh cử của ông.