Từ khóa tìm kiếm: chiến thắng

Nhiều cử tri muốn ứng viên chiến thắng phiếu phổ thông trở thành Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Theo cuộc thăm dò mới của Redfield & Wilton Strategies, đa số cử tri muốn ứng viên chiến thắng số phiếu phổ thông, thay vì số phiếu đại cử tri, sẽ trở thành nhà lãnh đạo Mỹ.

Những yếu tố bất ngờ có thể giúp ông Trump tái đắc cử

VOV.VN - Cuộc bầu cử năm 2020 được cho là tiềm ẩn nhiều bất ngờ và khó đoán hơn bao giờ hết. Hiện phe Dân chủ đang nỗ lực xem xét những ẩn số có thể khiến ứng cử viên của họ bị đánh bại.

Đến lúc này Tổng thống Trump mới tin khả năng chiến thắng của mình

VOV.VN - Tổng thống Trump từng nghi ngờ về cơ hội tái đắc cử, cho tới gần đây, ông mới tự tin khẳng định với các nhân viên trong chiến dịch tranh cử về khả năng chiến thắng của mình.

Tiết lộ lý do ông Trump tự tin sẽ thắng cử và mở cửa nền kinh tế

VOV.VN - Bất chấp việc bị đối thủ Joe Biden dẫn trước kỷ lục, vì sao ông Trump vẫn tự tin sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ngày 3/11 tới và mở cửa trở lại nền kinh tế?

Tạp chí The Economist: Ông Biden có 91% cơ hội chiến thắng nhờ phiếu đại cử tri

VOV.VN - Theo dự đoán mới nhất từ tạp chí The Economist, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden có nhiều khả năng chiến thắng trong cuộc bầu cử khi giành được đa số phiếu đại cử tri.

Hơn 10 triệu cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu bầu Tổng thống

VOV.VN - Hơn 10 triệu cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu sớm, dự báo một tỷ lệ đi bầu kỷ lục trong bối cảnh còn 3 tuần nữa mới tới cuộc bầu cử tổng thống Mỹ (3/11).

Chiến thắng Biên giới 1950: Mở cánh cửa với các nước XHCN

VOV.VN - Khu vực Lạng Sơn, Cao Bằng cũng chính thức trở thành đầu mối (cửa ngõ) giao lưu giữa Việt Nam với các nước xã hội chủ nghĩa.

Tầm quan trọng của các bang dao động trong bầu cử Mỹ

VOV.VN - Việc “tính đến từng lá phiếu” đặc biệt đúng ở các bang dao động và các tiểu bang này đóng vai trò không nhỏ kể từ cuộc bầu cử tổng thống thứ 2 của Mỹ.

Dù Trump hay Biden chiến thắng, châu Âu cũng không thể mở sâm panh ăn mừng

VOV.VN - “Mảng kiến tạo” địa chính trị Mỹ - châu Âu chia tách là tất yếu cho dù ông Trump hay ông Biden trở thành Tổng thống Mỹ năm 2020.

Chiến dịch Biên giới 1950: Chiến dịch tiến công quy mô lớn đầu tiên của quân đội ta 

VOV.VN - Ngày 14 tháng 10 năm 1950, Chiến dịch Biên giới kết thúc thắng lợi, hoàn thành xuất sắc mục tiêu cơ bản đề ra.