Từ khóa tìm kiếm: chiến thuật

"Đá tiền vệ ở HAGL chỉ cần chuyền cho Tuấn Anh, Xuân Trường"

VOV.VN - Xuất thân là hậu vệ cánh, nhưng Dụng Quang Nho cảm thấy thoái mái hơn khi được đẩy lên đá tiền vệ trong đội hình HAGL bởi có sự hỗ trợ của Tuấn Anh - Xuân Trường bên cạnh.

Van De Beek “vừa đấm vừa xoa” với MU

VOV.VN - Một mặt bày tỏ sự không hài lòng vì ít được thi đấu, một mặt thể hiện thái độ sẵn sàng hợp tác, Van De Beek khéo léo gửi thông điệp tới MU và HLV Solskjaer.

HAGL mất Vũ Văn Thanh trong trận đấu cuối cùng ở V-League 2020

VOV.VN - HAGL không có sự phục vụ của hậu vệ Vũ Văn Thanh trong cuộc tiếp đón Hà Tĩnh ở vòng hạ màn V-League 2020 vì án treo giò.

Everton - MU: Kịch bản kinh dị?

VOV.VN - Trận đấu giữa Everton và MU trong khuôn khổ vòng 8 Premier League sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 7/11 theo giờ Việt Nam.

Bruno Fernandes đã “hết phép” ở MU?

VOV.VN - Trên đà đi xuống của MU, Bruno Fernandes cũng không còn là chính mình và liên tiếp gây thất vọng ở cả Premier League lẫn Champions League.

Vì sao Van De Beek không được đá chính ở MU?

VOV.VN - HLV Solskjaer giải thích nguyên nhân liên tục để Van De Beek ngồi dự bị trong các trận đấu của MU ở Premier League.

Tổ hợp tên lửa chiến dịch-chiến thuật LORA của Israel đáng gờm ra sao?

VOV.VN - Tham gia thực chiến trong cuộc xung đột Nagorno-Karabakh, tổ hợp tên lửa LORA - mệnh danh “Iskander của Israel” được cho là đã phá hủy cây cầu đường bộ bắc qua sông Akari, nối lãnh thổ Armenia với Nagorno-Karabakh.

Các cuộc xung đột tiềm tàng trên thế giới và khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân

VOV.VN - Khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân trong một cuộc chiến tranh tổng lực là cực kỳ nhỏ nhưng không thể loại trừ. Điều đó có thể xảy ra ở đâu và vì những lý do nào?

Ứng viên Biden giành lợi thế dù bị ông Trump tấn công dồn dập trong tranh luận bầu cử

VOV.VN - Trong cuộc tranh luận “nóng” đầu tiên giữa ứng viên bầu cử tổng thống Mỹ Trump và Biden, ông Trump có vẻ để mất lợi thế vào tay ông Biden...

MU sẽ lộ tử huyệt nếu sử dụng bộ 3 tiền vệ Pogba - Bruno - Van De Beek

VOV.VN - Cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng sự kết hợp Paul Pogba - Bruno Fernandes - Donny Van De Beek trên hàng tiền vệ sẽ khiến MU lộ tử huyệt trong việc chống phản công.