Từ khóa tìm kiếm: chúa jesus

Bất ngờ trước thông điệp bí mật ẩn giấu trong các bức tranh nổi tiếng

VOV.VN - Đằng sau những bức tranh nổi tiếng ẩn giấu các bí mật mà đôi khi phải hàng trăm năm sau người ta mới phát hiện ra.

Giáng sinh tại thị trấn Bethlehem- nơi Chúa Jesus ra đời

VOV.VN - Các tín đồ và khách du lịch tấp nập tới thăm nhà thờ Chúa Giáng Sinh (Church of Nativity), nơi Kinh thánh đã viết Đức Chúa Jesus sinh ra.

Ảnh: Ông già Noel khắp thế giới rủ nhau đi nghỉ hè ở Đan Mạch

VOV.VN - Dù chưa tới Giáng Sinh nhưng các ông già tuyết từ khắp nơi đã rủ nhau xuất hiện ở Copenhagen, Đan Mạch để tham dự Hội nghị ông già Noel thế giới.

Chùm ảnh: Không khí lễ Phục Sinh trên khắp thế giới

VOV.VN - Ngày 16/4, những người theo Kitô giáo trên khắp thế giới đón lễ Phục Sinh để kỷ niệm ngày Chúa Jesus được phục sinh cách đây khoảng 2.000 năm.

Chen lấn kinh hoàng ở Philippines, hàng trăm người bị thương

VOV.VN - Có ít nhất 2 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương khi đám đông chen lấn, xô đẩy trong lễ chân trần Black Nazarene ở Philippines.

Hàng triệu người dân thế giới rộn ràng hướng về đêm Giáng sinh

VOV.VN - Hàng triệu người dân theo đạo Thiên Chúa trên thế giới đang nô nức chào đón một mùa Giáng sinh rộn rã của năm 2015 với nhiều ước nguyện. 

Ấn tượng qua ảnh: Lính Trung Quốc luyện tập trên băng tuyết

VOV.VN - Những người lính Quân đội Nhân dân Trung Quốc thực hiện bài luyện tập nhảy trên băng tuyết trong mùa đông lạnh giá

Những điểm đến du khách không nên bỏ qua khi đến Nam Mỹ

VOV.VN -Nam Mỹ là một lục địa rộng lớn với những cảnh quan tuyệt đẹp, đường phố sầm uất cùng ẩm thực phong phú, là điểm đến tuyệt vời cho du khách.

Nhà thờ lớn San Pietro - “Ngôi nhà” của thượng đế

VOV.VN - Nhà thờ lớn San Pietro được coi là "ngôi nhà" của thượng đế, thu hút hàng nghìn khách du lịch.