Từ khóa tìm kiếm: công an quận Đống đa

Nghĩ bị nhìn đểu, nam thanh niên mang kiếm chém đối phương

VOV.VN -Quang về phòng trọ lấy kiếm, tìm nhóm thanh niên kia rồi lao vào chém khiến một người đứt cơ cẳng tay, mẻ xương, chảy nhiều máu.

Mặc áo mưa để giấu ma túy cũng không thoát

VOV.VN - Mặc dù trời không mưa nhưng đối tượng Thành vẫn mặc áo mưa nên tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra và phát hiện ma túy được giấu trong cạp quần.

Cô gái trẻ đâm bạn cùng phòng trọ bị bắt khi đang lẩn trốn ở Bình Dương

VOV.VN - Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt được Lan Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Công an và người dân phối hợp bắt tên trộm cầm dao cướp máy tính

VOV.VN - Lực lượng CSGT trật tự Công an quận Đống Đa phối hợp với người dân bắt nóng tên trộm cầm dao đột nhập vào nhà dân lúc chiều muộn.

Công an Hà Nội bắt đối tượng truy nã định vượt biên sang Trung Quốc

VOV.VN - Ngày 31/3/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Sáng về tội đánh bạc.

Cổng nhà không khóa, trộm đột nhập vào dắt 4 xe máy

VOV.VN -Đến ngõ 43 phố Chùa Bộc, 2 đối tượng Tuấn và Dũng phát hiện một ngôi nhà không khóa cổng, nên lẻn vào trong dắt trộm 4 chiếc xe máy.

Bắt 2 “quái xế” mê game, chuyên cướp giật tài sản của nam giới

VOV.VN -Tháng 10/2019, cặp đôi này ra 8 vụ cướp giật tài sản của người đi đường, chủ yếu là dây chuyền vàng có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sử dụng ứng dụng trên mạng lừa đảo tiền của shipper

VOV.VN -Công an khuyến cáo những người làm nghề vận chuyển hàng hóa (shipper) cần cảnh giác khi ứng tiền vận chuyển cho người nhận hàng.

Công an thông tin danh tính 2 đối tượng gây rối trên sân Hàng Đẫy

VOV.VN - Trước đó, ngày 14/9, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ tại sân vận động Hàng Đẫy.

Giấu ma túy kỹ càng trong áo khoác gió vẫn bị phát hiện, bắt giữ

VOV.VN - Giấu 2 gói ma túy đá trong áo khoác gió, cuộn áo đút vào balô, đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự vẫn bị cảnh sát cơ động tóm gọn.