Từ khóa tìm kiếm: công dụng của nước ép củ cải

Tại sao nên bổ sung nước ép củ cải vào chế độ ăn uống?
Tại sao nên bổ sung nước ép củ cải vào chế độ ăn uống?

VOV.VN - Các chất dinh dưỡng trong củ cải có thể dễ dàng hấp thụ. Một cốc nước củ cải cung cấp mangan, kẽm, đồng, folate, canxi, kali và vitamin A, C và B6...

Tại sao nên bổ sung nước ép củ cải vào chế độ ăn uống?

Tại sao nên bổ sung nước ép củ cải vào chế độ ăn uống?

VOV.VN - Các chất dinh dưỡng trong củ cải có thể dễ dàng hấp thụ. Một cốc nước củ cải cung cấp mangan, kẽm, đồng, folate, canxi, kali và vitamin A, C và B6...