Từ khóa tìm kiếm: Cửa Đại

Hội An khẩn cấp khắc phục sạt lở bờ biển Cửa Đại

VOV.VN - Từ chiều 19/10, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã huy động lực lượng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm hạn chế tình trạng sạt lở nghiêm trọng bờ biển Cửa Đại trong những ngày qua.

Bãi biển Cửa Đại - Hội An tiếp tục sạt lở nghiêm trọng 

VOV.VN - Những ngày qua, ảnh hưởng của bão số 6, bờ biển Cửa Đại dài 7km, dọc theo 2 phường Cẩm An và Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tiếp tục sạt lở nghiêm trọng nhiều đoạn ở phường Cửa Đại đến phường Cẩm An.

WHO: Covid-19 “tàn phá” dịch vụ sức khỏe tâm thần trên toàn cầu

VOV.VN - WHO kêu gọi các nước nhanh chóng và quyết đoán, đầu tư nhiều hơn vào chương trình sức khỏe tâm thần cứu người dân trong thời kỳ đại dịch và hậu Covid-19.

Quảng Nam phân bổ 200 tỷ đồng chống xói lở bờ biển Cửa Đại

VOV.VN - Tỉnh Quảng Nam vừa phân bổ 200 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Trung ương năm 2020 để chống xói lở bờ biển Cửa Đại, TP Hội An.

Mỹ đóng cửa Đại sứ quán sẽ là ác mộng với sự ổn định của Iraq?

VOV.VN - Lời đe dọa đóng cửa Đại sứ quán Mỹ tại Iraq có thể làm bùng nổ cuộc đối đầu Mỹ - Iran, tạo ra "bất ngờ tháng 10" trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và cơn ác mộng đối với sự ổn định của Iraq.

Mỹ đe dọa đóng cửa đại sứ quán tại Iraq

VOV.VN - Mỹ hôm 27/9 đã lên tiếng cảnh báo sẽ đóng cửa Đại sứ quán ở thủ đô Baghdad, Iraq nếu Iraq không chấm dứt các cuộc pháo kích “ngay lập tức”.

Ngư dân Quảng Nam gặp tai nạn trên biển đã tử vong

VOV.VN - Một ngư dân ở phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa bị tai nạn lao động khi đang hành nghề trên biển dẫn đến tử vong.

Cộng hòa Síp cam kết nối lại các cuộc đàm phán hòa bình

VOV.VN - Tại phiên hợp thứ 75 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Tổng thống Cộng hòa Síp cam kết tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với những người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ trên tinh thần xây dựng và thiện chí.

Nền kinh tế toàn cầu mất bao lâu để phục hồi sau Covid-19?

VOV.VN - Dự báo, kinh tế thế giới khó có thể tăng tốc khi vì Covid-19 chưa dứt. Dù các nền kinh tế có dấu hiệu tăng trưởng trở lại song cũng phải mất thời gian dài để chữa lành "vết sẹo" do đại dịch.

Trung Quốc yêu cầu Twitter điều tra vụ tài khoản Đại sứ tại Anh ấn “like” video khiêu dâm

VOV.VN - Trong một tuyên bố đưa ra hôm 9/9, Đại sứ quán Trung Quốc tại Anh đã yêu cầu Twitter mở cuộc điều tra vụ việc.