Từ khóa tìm kiếm: cuộc chiến sinh tồn

Những hình ảnh tiết lộ về cuộc sống hoang dã khiến bạn kinh ngạc

VOV.VN - Cuộc sống hoang dã có vô vàn điều mới lạ khiến chúng ta không ngừng kinh ngạc về thế giới tự nhiên nhiều hiểm nguy nhưng cũng đầy thú vị.

Cuộc chạm trán sinh tử giữa linh dương đầu bò và cá sấu sông Nile

VOV.VN - Cuộc vượt sông của những chú linh dương đầu bò luôn là hành trình mạo hiểm khi những con cá sấu sông Nile háu đói lúc nào cũng trực chờ.

Video: Ngựa vằn vùng vẫy thoát khỏi cá sấu khi lội qua sông chảy xiết

VOV.VN - Trước dòng sông chảy xiết và đàn cá sấu hung dữ, mẹ con ngựa vằn đã phải xoay xở và vùng vẫy hết sức để sinh tồn và vượt qua các mối đe dọa này.

Quân đội Israel cải tiến sáng tạo xe tăng cũ kỹ để đánh bại đối phương

VOV.VN - Giai đoạn đầu khó khăn, vì sự sinh tồn của Israel, quân đội nước này buộc phải cải tiến và dùng nhiều loại vũ khí cũ kỹ, trong đó có xe tăng Sherman.

Cuộc chiến không cân sức giữa chim và cá mập với cái kết bất ngờ

VOV.VN - Bầu trời đã nguy hiểm nhưng mặt biển cũng không an toàn hơn trong cuộc chiến sinh tồn giữa các loài động vật trong tự nhiên.

Cuộc săn sư tử biển khốc liệt của cá voi sát thủ giữa đại dương

VOV.VN - Được mệnh danh là hung thần biển cả, cá voi sát thủ đã tận dụng sức mạnh của mình để tóm được sư tử biển trong cuộc đi săn dữ dội giữa đại dương.

Cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt giữa cá voi sát thủ và cá voi xám

VOV.VN - Cuộc tấn công của đàn cá voi sát thủ với mẹ con cá voi xám ở vịnh Monterey (Mỹ) suốt 4 tiếng đã cho thấy quy luật sinh tồn khắc nghiệt của tự nhiên.

Nín thở xem cuộc chiến sinh tồn dữ dội giữa gấu Bắc cực đói và hải cẩu

VOV.VN - Dù chúng ta không muốn con mồi bị ăn thịt và cũng không muốn kẻ đi săn bị chết đói nhưng thiên nhiên luôn vận hành theo quy luật sinh tồn khắc nghiệt.

Ấn tượng cuộc săn trâu rừng trên tuyết ngoạn mục của chó sói

VOV.VN - Cuộc đi săn trên tuyết của những con sói nhỏ hơn nhiều so với đàn trâu rừng đã cho thấy chiến lược sinh tồn của những kẻ săn mồi trong tự nhiên.

Nghẹt thở cuộc rượt đuổi siêu kịch tính khi chó sói săn thỏ rừng

VOV.VN - Cuộc rượt đuổi đầy kịch tính của chó sói và thỏ rừng khiến chúng ta thấy rằng cuộc chiến sinh tồn trong tự nhiên thật vô cùng khắc nghiệt.