Từ khóa tìm kiếm: cướp bóc

Ngoại trưởng Nga nói Mỹ âm mưu 'cướp' dầu của Syria

Ngoại trưởng Nga Lavrov nói rằng nỗ lực của Mỹ nhằm kiểm soát các mỏ dầu của Syria là hành động bất hợp pháp, có thể coi là hành động cướp bóc.

Chile ban bố lệnh giới nghiêm mới tại thủ đô Santiago

VOV.VN - Chính phủ Chile tối 20/10 đã ban hành 1 lệnh giới nghiêm mới tại thủ đô Santiago, nhằm ngăn chặn tình trạng cướp bóc và đốt phá trên đường phố.

Ethiopia bắt giữ 73 đối tượng tình nghi liên quan đến cuộc bạo loạn

73 đối tượng bị tình nghi dính líu tới vụ xâm phạm, phá phách, cướp bóc nhà riêng của hơn 30 doanh nhân và nhiều người dân ở thành phố Gonder, Amhara.

Venezuela khẩn trương tìm cách khôi phục mạng lưới điện

VOV.VN - Venezuela đang nỗ lực khôi phục mạng lưới điện tại khu vực phía Tây sau khi tình trạng cướp bóc bùng phát tại thành phố lớn thứ hai nước này.

Phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã cướp bóc ở Afrin, Syria

VOV.VN - Tin tức cho hay, lực lượng phiến quân Syria do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn, đã cướp bóc cửa hàng, các cơ sở quân sự và chính quyền ở Afrin.

Cướp bóc và biểu tình tiếp diễn tại miền nam Venezuela

VOV.VN - Ít nhất 5 cửa hàng thực phẩm đã bị cướp trong đêm ngày 08/01 và theo nguồn tin từ cảnh sát 20 người đã bị bắt giữ.

Venezuela điều 2.000 binh sỹ tới điểm nóng của cướp bóc và bạo loạn

VOV.VN-Venezuela ngày 17/5 thông báo nước này đã điều 2.000 binh sỹ tới một bang sát biên giới được coi là điểm nóng của các cuộc biểu tình chống chính phủ.

Khủng hoảng đổi tiền, Venezuela bắt giữ các đối tượng cướp bóc

VOV.VN - Giới chức Venezuela vừa thông báo bắt giữ 14 người bị buộc tội cướp bóc và phá hoại nền hòa bình tại khu vực Đông Nam nước này.

Du lịch Pháp sụt giảm tới mức báo động sau hàng loạt vụ khủng bố

VOV.VN - Các chỉ số kinh tế cho thấy nước Pháp - điểm đến du lịch số 1 thế giới, đang đánh mất dần sức hút một cách đáng báo động.

Động đất tại Ecuador: Số người thiệt mạng tăng lên 238

VOV.VN - Giới chức Ecuador cho biết, số người thiệt mạng trong trận động đất 7,8 độ richter ngày 17/4 đã lên đến 238.