Từ khóa tìm kiếm: Đà lạt

Những công trình kiến trúc đặc biệt ở Đà Lạt bạn không thể bỏ qua

VOV.VN - Đến với Đà Lạt, du khách bị quyến rũ bởi vẻ đẹp lãng mạn của thành phố này, với nhiều công trình, danh thắng và cả những giá trị nhân văn của con người.

Vaccine ngăn ngừa Covid-19 của Nga có giá bao nhiêu?

VOV.VN - Theo ông Igor Artemyev – Giám đốc Cơ quan Chống độc quyền Nga (FAS), vaccine ngừa Covid-19 của Nga sẽ có giá thấp hơn 1.000 RUB (khoảng 13 USD).

Đặc sản hồng Đà Lạt bắt đầu tăng giá, đầu ra ổn định

VOV.VN - Ngoài thành phố Đà Lạt, nhãn hiệu chứng nhận hồng Đà Lạt còn được cấp quyền sử dụng nhãn hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hồng tại các huyện Lạc Dương và Đơn Dương, với tổng diện tích hồng hơn 600ha.

Du lịch Lâm Đồng kích cầu trở lại

VOV.VN - Ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng tiếp tục triển khai gói kích cầu với chủ đề “Du lịch Đà Lạt an toàn và đảm bảo chất lượng” để thu hút du khách.

Phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững: Nhìn từ hệ thống trang trại bò sữa Vinamilk

VOV.VN - Vinamilk không chỉ hướng đến các giải pháp để nâng tầm ngành chăn nuôi bò sữa về quy mô, năng suất và công nghệ mà còn hướng đến tương lai chăn nuôi bền vững với hạt nhân là hệ thống các trang trại bò sữa trên cả nước.

Nan giải việc xử lý rác thải sinh hoạt tại Đà Lạt

VOV.VN - Nguy cơ ô nhiễm môi trường của TP du lịch Đà Lạt nói chung, khu vực bãi rác Cam Ly nói riêng ngày càng nghiêm trọng và khó kiểm soát.

Đà Lạt bắt đối tượng trộm cắp tài sản hơn 1 tỷ đồng

VOV.VN -Hôm nay (12/9), Công an TP. Đà Lạt cho biết đơn vị đã bắt được kẻ gian đột nhập nhà người dân trộm cắp tài sản hơn 1 tỷ đồng sau 2 ngày lẩn trốn.  

Bay ngàn cây số ra Hà Nội, nhót bao tử Đà Lạt khiến chị em "phát sốt"

Mặc dù có giá khá “chát” khoảng 600.000 đồng/kg nhưng món nhót bao tử Đà Lạt vẫn khiến chị em Hà Nội rút ví ầm ầm.

Bắt đối tượng dùng video và ảnh "nóng" tống tiền nạn nhân

VOV.VN - Để tạo lòng tin, Mạnh giả vờ viết thông tin người gửi vào biên lai đã chuẩn bị sẵn, đóng dấu Công ty Hải Yến và dấu đã thu tiền rồi chụp hình gửi lại đối tác.

5 địa điểm nhất định bạn phải check in khi đến Đà Lạt

VOV.VN - Thung lũng Tình yêu, núi Lang Biang, hồ Xuân Hương,... là những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố Đà Lạt mộng mơ.