Từ khóa tìm kiếm: đá sư tử

Lái xe trả lại tiền, cụ bà trả sổ nghèo: Sự tử tế nâng đỡ niềm tin!

VOV.VN -Những hành động tử tế của bà cụ 83 tuổi cũng như anh lái xe khiến chúng ta cảm thấy được nâng đỡ về tinh thần giữa những chuyện phản cảm, bức xúc gần đây

Động vật hoang dã trong khu bảo tồn thiên nhiên ở Nam Phi

VOV.VN - Nam Phi nổi tiếng với những khu bảo tồn thiên nhiên, nơi tuyệt vời để trải nghiệm sự hoang dã của châu Phi

Cuộc chiến khốc liệt tranh giành lãnh thổ của 3 con sư tử

VOV.VN -Hai con sử tử cái lao vào tấn công không thương tiếc con sư tử đực già hơn để tranh giành lãnh thổ trong Công viên bảo tồn quốc gia Maasai Mara, Kenya.

Video: Bị sư tử hung dữ nhảy lên lưng, hươu cao cổ dũng cảm trụ vững

VOV.VN - Một con sư tử nhảy lên lưng và cắn vào cổ chú hươu này, nhưng chú hươu không nao núng, bình tĩnh đẩy lui con sư tử đó và những con sư tử “đồng bọn”.

Có dứt điểm được linh vật ngoại lai?

VOV.VN - Ngay tại Thủ đô, những linh vật ngoại lai vẫn ngang nhiên tồn tại trong khuôn viên các di tích danh thắng, kể cả các di tích danh thắng cấp Quốc gia.

Người yêu văn hoá giúp di dời sư tử đá ngoại lai ở đình Hồi Quan

VOV.VN -Việc di dời sư tử đá Trung Quốc cùng các hiện vật không phù hợp ở đình Hồi Quan nhận được sự đồng thuận của người dân và chính quyền địa phương.

Di tích đầu tiên rước nghê Việt thay thế sư tử đá Trung Quốc

VOV.VN -Cặp nghê là mẫu linh vật đầu tiên cúng tiến vào di tích đình làng Trạch Xá nhận được sự đồng ý của Sở VHTT&DL để thay thế sư tử đá ngoại lai.

Vị thế của hình tượng sư tử trong Mỹ thuật Đại Việt

VOV.VN - Nền mỹ thuật Đại Việt để lại cho chúng ta số lượng ít ỏi các bức tượng sư tử, đáng để cho chúng ta suy ngẫm về “sự thiếu vắng này" có từ góc độ văn hóa.

Vì sao Cục Di sản không tham mưu công văn về “hiện vật lạ”?

VOV.VN - Người phát ngôn Bộ VHTT&DL lí giải những vấn đề xung quanh công văn không sử dụng “hiện vật lạ” không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.