Từ khóa tìm kiếm: ‪Đài Loan‬

Bộ Quốc phòng Trung Quốc chỉ trích Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan

VOV.VN - Việc Bộ Ngoại giao Mỹ phê duyệt 3 hợp đồng bán vũ khí cho Đài Loan đã khiến hàng loạt cơ quan của Trung Quốc phản đối.

Trung Quốc đe dọa “đáp trả thích đáng” việc Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan

VOV.VN - Ngày 22/10, Trung Quốc dọa sẽ trả đũa thích đáng sau khi Mỹ tuyên bố chấp thuận hợp đồng bán vũ khí trị giá lên tới 1,8 tỷ USD cho Đài Loan (Trung Quốc).

Hai chuyến bay đưa gần 360 công dân từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước

VOV.VN - Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, những người tham gia các chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Hoãn bay quốc tế về Việt Nam vì chưa “chốt” quy trình cách ly phòng Covid-19

VOV.VN - Sau 2 chuyến bay thí điểm đón khách từ các nước đối tác về Việt Nam trên chuyến bay thương mại, đã phát sinh một số vấn đề liên quan cách ly phòng dịch. Hiện các chuyến bay quốc tế tạm thời dừng triển khai...

Đưa 350 công dân Việt Nam từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước

VOV.VN - Những công dân về nước gồm người cao tuổi, phụ nữ mang thai, lao động hết hạn hợp đồng, người bị bệnh nền, tai nạn lao động, học sinh, sinh viên đã kết thúc chương trình học...

50 thượng nghị sĩ Mỹ kêu gọi đàm phán về thỏa thuận thương mại với Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN - 50 thượng nghị sĩ Mỹ hôm qua (9/2) đã kêu gọi chính quyền của Tổng thống Donald Trump bắt đầu đàm phán một hiệp định thương mại song phương với Đài Loan (Trung Quốc)

Nhiều loại trái cây ngoại đắt đỏ đổ vào Việt Nam

VOV.VN - Mặc dù eo hẹp kinh tế trong mùa dịch bệnh Covid-19 nhưng nhiều bà nội trợ vẫn sẵn sàng chi tiền triệu để mua hoa quả ngoại về ăn để thay đổi khẩu vị.

Trung Quốc sẽ trừng phạt các cá nhân Mỹ liên quan đến vấn đề Đài Loan

VOV.VN - Khẳng định việc các quan chức Mỹ liên tục thăm Đài Loan thời gian qua là sự "thách thức chính trị", Trung Quốc chiều nay (21/9) tuyên bố sẽ đáp trả, trong đó có các biện pháp trừng phạt nhằm vào các cá nhân Mỹ liên quan đến vấn đề này.

Vietnam Airlines và Vietjet cùng 4 hãng bay nước ngoài thực hiện bay đi, đến Việt Nam

VOV.VN - Có 4 hãng bay nước ngoài gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và 2 hàng bay trong nước được mở lại các chuyến bay chở khách đi, đến Việt Nam.

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ thăm Đài Loan, Trung Quốc cảnh báo Mỹ thận trọng

VOV.VN - Vấn đề Đài Loan (Trung Quốc) ngày càng trở thành mặt trận then chốt trong leo thang đối đầu giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới Washington – Bắc Kinh.