Từ khóa tìm kiếm: đại sứ quán Mỹ

Tấn công rocket gần Đại sứ quán Mỹ ở Iraq, ít nhất 6 người thương vong

VOV.VN - Theo báo cáo của giới chức an ninh Iraq, một trong số những rocket đã rơi xuống gần cơ quan an ninh quốc gia Iraq trong Vùng Xanh, nơi chỉ cách Đại sứ quán Mỹ tại Iraq khoảng 600m.

Mỹ - Nhật Bản hỗ trợ cho các tỉnh miền Trung Việt Nam khắc phục hậu quả lũ lụt

VOV.VN - Đại sứ quán Hoa Kỳ, Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản đã có những hỗ trợ bước đầu giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai, kịp thời giúp người dân giảm bớt thiệt hại.

Mỹ hỗ trợ Việt Nam ứng phó bão Linfa

VOV.VN - Hôm nay (17/10), Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink công bố một khoản viện trợ ứng phó thiên tai ban đầu trị giá 100.000 USD.

Đại sứ Kritenbrink trổ tài làm bánh Trung thu kết hợp nguyên liệu Việt-Mỹ

VOV.VN - Nhân dịp Tết Trung thu, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Kritenbrink đã trổ tài làm bánh bằng cách kết hợp các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam và các nguyên liệu của Mỹ như kem phô mai, quả việt quất.

Đại sứ quán Mỹ tại Iraq tổ chức diễn tập cho các tình huống khẩn cấp

VOV.VN - Đại sứ quán Mỹ tại Iraq thông báo sẽ tiến hành 1 loạt các cuộc diễn tập khẩn cấp trong 2 ngày tới, trong bối cảnh cơ quan này gần đây đã trở thành mục tiêu tấn công tên lửa và đạn cối.

Bộ Ngoại giao thông tin việc ĐSQ Mỹ đăng bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa

VOV.VN - Chiều 17/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao thông tin vụ việc Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đăng tải bản đồ Việt Nam không có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Trung Quốc gọi Mỹ là “kẻ phá hoại hòa bình thế giới”

VOV.VN - Ngô Khiêm, người phát ngôn Quốc phòng Trung Quốc ngày 13/9 đã gọi Mỹ là kẻ phá hoại hòa bình thế giới trong khi chỉ trích báo cáo của Lầu Năm Góc về các mục đích quân sự của Bắc Kinh.

Vì sao một lượng kỷ lục người Mỹ đang từ bỏ quốc tịch?

VOV.VN - Theo một nghiên cứu được công bố hôm 9/8, một số lượng kỷ lục người dân Mỹ đang từ bỏ quốc tịch của mình.

Mỹ chuẩn bị cho các biện pháp trả đũa ngoại giao từ Trung Quốc

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Mỹ hiện đang chuẩn bị cho khả năng Trung Quốc sẽ đóng cửa một hoặc nhiều hơn các tổng lãnh sự quán của Mỹ ở Trung Quốc

Tên lửa rơi gần Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Baghdad (Iraq)

VOV.VN - Một quả tên lửa rơi gần Đại sứ quán Mỹ ở Iraq sáng 19/5, đánh dấu lần đầu tiên khu vực này bị tấn công kể từ khi Thủ tướng Mustafa al-Kadhimi nhậm chức.