Từ khóa tìm kiếm: đài tNVN

NSND Vương Hà: Giọng ngâm thân thiết của "Tiếng thơ"

VOV.VN - NSND Vương Hà không chỉ thành công trên sân khấu cải lương, chị còn là một nghệ sĩ ngâm thơ được thính giả Đài TNVN nói riêng và công chúng mến mộ.

VOV và nhà tài trợ khánh thành điểm trường thứ 2 tại Lang Chánh, Thanh Hoá

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam, Tập đoàn CenGroup cùng các nhà hảo tâm đã quyết định hỗ trợ đầu tư xây dựng điểm trường mầm non Xắng Hằng với mong muốn công tác dạy và học nơi đây được thuận lợi.

VOV Đông Bắc khai trương văn phòng đại diện tại TP biên giới Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

VOV.VN - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945 - 7/9/2020), CQTT Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Đông Bắc (VOV Đông Bắc) khai trương Văn phòng tại thành phố địa đầu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Hồi ức về làn sóng ngắn VOV đồng hành với người Việt yêu nước tại Pháp

VOV.VN - Ông Bùi Thanh Tùng nhớ rõ làm cách nào mà cánh sóng thông tin của Việt Nam tìm đến được với kiều bào tại Pháp trong những năm tháng khó khăn.

"Giải thưởng TNVN sẽ được mở rộng khi hấp dẫn hơn cả về chất và lượng"

VOV.VN - Chiều 6/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ, Hà Nội), cùng với Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng TNVN lần thứ 4.

Toàn cảnh: VOV tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập và đón nhận 4 danh hiệu cao quý

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam tự hào là cơ quan báo chí đi đầu trong việc đổi mới, sáng tạo, không ngừng nỗ lực để đổi mới nội dung chương trình, mang đến cho công chúng những sản phẩm báo chí tốt nhất trong suốt 75 năm qua.

Kỷ niệm 75 năm thành lập: VOV sẽ phát triển với tầm nhìn và khát vọng mới

VOV.VN - Chiều 6/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước.

Nghe Đài Tiếng nói Việt Nam trong khu phong tỏa ở Hội An

VOV.VN - Những ngày “căng mình” phòng chống dịch bệnh Covid-19, hệ thống truyền thanh địa phương và sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam đã trở thành “người bạn” thân thiết của hàng nghìn người sống trong các khu phong tỏa để phòng chống dịch.

Kỷ nguyên IP của phát thanh - truyền hình

VOV.VN - Với Đài Tiếng nói Việt Nam, tiến trình chuyển đổi IP là con đường hợp lý, thuận logic, tạo bước nhảy vọt về công nghệ trong môi trường cạnh tranh truyền thông.

VOV - người bạn chân tình của thính giả Trung Quốc

VOV.VN - "Vì rất thích nghe đài, nên tôi thường xuyên nghe VOV, có ngày nghe đến vài lần. Các bạn đã để lại trong tôi ấn tượng"