Từ khóa tìm kiếm: Đàn ông

Tạm giữ người đàn ông ngang nhiên đỗ xe chắn ngang Quốc lộ 1

VOV.VN - Công an thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu vừa tạm giữ Nguyễn Thanh Hiệp (SN 1972), ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, TX Giá Rai, Bạc Liêu để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

3 thời điểm đừng nên để người đàn ông của bạn một mình

VOV.VN - Sự thất vọng về tình yêu mà mình luôn kiên trì gây dựng cũng có thể xảy ra chỉ trong một giây phút nhưng để lại hố sâu không thể xóa nhòa giữa hai người yêu nhau

Khả Như "đơ" khi bị Mạc Văn Khoa chê "có nét đàn ông"

VOV.VN - Trở lại với "Ẩm thực kỳ thú", Khả Như đã mang đến nguồn năng lượng vô cùng tích cực đồng hành cùng MC Mạc Văn Khoa.

Những câu nói dối "kinh điển" của đàn ông

VOV.VN - Đàn ông có rất nhiều lời nói dối mà họ thường sử dụng và có nhiều mức độ nói dối khác nhau. Dưới đây là những lời nói dối của đàn ông khi hẹn hò mà chị em cần lưu ý.

"Điểm mặt" những lỗi đàn ông thường mắc trong hôn nhân

VOV.VN - Hôn nhân không hạnh phúc cũng có phần lỗi của người đàn ông. Dưới đây là những lỗi đàn ông thường hay mắc phải trong hôn nhân.

10 câu nói đàn ông muốn nghe nhất từ vợ, người yêu

VOV.VN - Đã bao giờ bạn tự hỏi đàn ông thực sự muốn nghe điều gì từ người phụ nữ của mình? Dưới đây là những điều mà đàn ông muốn nghe nhất từ nửa kia mà bạn nên biết để áp dụng.

3 điều sẽ giúp bạn phát hiện một người đàn ông thật lòng hay giả dối

VOV.VN - Phụ nữ khôn ngoan sẽ không chỉ nghe lời ngon ngọt mà còn nhìn vào hành động của người đàn ông mình yêu. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn phát hiện ra giá trị thật sự của bạn đối với một người đàn ông là như thế nào.

Phụ nữ cần những điều nhỏ bé bình dị, đàn ông cần những điều lớn lao

VOV.VN - Với đàn ông họ mong muốn có thể đạt được những thành tựu lớn lao, có vị trí trong xã hội này, được người khác công nhận. Còn đàn bà hạnh phúc nhỏ nhoi lắm, chỉ cần một nơi ấm áp, bình yên để về, một người đàn ông với bờ vai vững chắc để nương tựa.

Những điều phụ nữ khôn ngoan cần ghi nhớ

VOV.VN - Phụ nữ thông minh sẽ luôn biết cách sống vì bản thân mình nhưng lại vừa nhận được sự đồng tình của người xung quanh, được họ ca ngợi, yêu thương, chiều chuộng. Vì thế muốn sống trọn vẹn cuộc đời tươi đẹp hãy tránh xa những điều sau đây.

Người đàn ông tử vong bên cạnh khẩu súng hoa cải

VOV.VN - Khoảng 7h00 ngày (30/10) tại khu vực nuôi trồng thủy hải sản phường Đại Yên, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), người dân phát hiện một người đàn ông tử vong ngay tại chòi nuôi trồng thủy hải sản.