Từ khóa tìm kiếm: đền Erawan

Thái Lan bắt giữ 3 người nước ngoài nghi liên quan tới khủng bố

VOV.VN - Lực lượng chức năng Thái Lan đã bắt giữ một người đàn ông nước ngoài tên là Kwak Ti Ha và hai phụ nữ người Myanmar.

Thái Lan: Ô tô mất lái lao vào đền Erawan khiến 6 người bị thương

VOV.VN - Hôm qua (22/7), một chiếc xe ô-tô mất lái đã lao thẳng qua cổng chính ngôi đền thờ Eranwan nổi tiếng ở thủ đô Bangkok làm ít nhất 6 người bị thương.

Cảnh sát Thái Lan xác nhận Adem Karadag là kẻ đánh bom đền Erawan

Cảnh sát Thái Lan xác nhận Adem Karadak - người đàn ông mặc áo vàng được camera an ninh ghi lại được tại hiện trường chính là kẻ đánh bom đền Erawan.

Việc điều tra vụ đánh bom Bangkok đã tiến triển được 90%

VOV.VN - Ngày 24/9, Ủy ban bảo vệ trật tự Quốc gia Thái Lan tuyên bố, tòa án đã ra lệnh truy nã nghi can thứ 15 trong 2 vụ đánh bom hôm 17 và 18/8 vừa qua.

Thái Lan truy nã nghi phạm thứ 14 liên quan vụ đánh bom

VOV.VN - Cảnh sát Thái Lan vừa ban hành lệnh truy nã đối với một nghi phạm 30 tuổi, liên quan đến vụ đánh bom đẫm máu tại thủ đô Bangkok hồi tháng trước.

Thái Lan: Vụ đánh bom đền Erawan đã có thêm manh mối

VOV.VN - Cảnh sát Thái Lan cho biết đã có thêm manh mối vụ đánh bom khi phác thảo được chi tiết của nghi phạm lái taxi.

Malaysia bắt 3 người liên quan vụ đánh bom tại Thái Lan

VOV.VN -Cảnh sát Malaysia ngày 14/9 cho biết, nước này vừa bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ đánh bom tại Bangkok (Thái Lan) tối 17/8 làm 20 người chết.

Một nghi phạm thừa nhận trao balo chứa bom cho kẻ tấn công ở Bangkok

VOV.VN - Cảnh sát Thái Lan vừa thông báo tình tiết mới về lời khai của một nghi phạm trao balo cho kẻ đánh bom đền Erawan ở Bangkok tối 17/8.

Thái Lan: Hai nghi phạm không liên quan đến vụ đánh bom

VOV.VN -  Xét nghiệm ADN của 2 nghi phạm không trùng khớp với những bằng chứng thu được tại hiện trường đánh bom ở đền Erawan.

Thái Lan: Bắt nghi phạm mặc áo vàng trong vụ đánh bom ở Bangkok

VOV.VN - Thủ tướng Thái Lan vừa tiết lộ, một nghi phạm nước ngoài thứ 2 (và là nghi phạm chính) trong vụ nổ bom gây chết 20 người ở Bangkok đã bị bắt giữ.