Từ khóa tìm kiếm: den on dap nghia

HABECO thăm tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

VOV.VN - Đoàn công tác HABECO đã trao tặng quà cho các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh).

Gia Lai: Khởi tố đối tượng tham ô tiền đền ơn đáp nghĩa

VOV.VN - Ngoài việc chiếm đoạt hơn 134 triệu đồng, Nguyễn Thị Hoa còn chiếm dụng hơn 18 triệu đồng từ quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Ia Pa.

Nỗi niềm của những nữ pháo binh Ngư Thủy anh hùng

VOV.VN - Hơn 40 năm sau chiến tranh, những nữ pháo binh Ngư Thủy anh hùng năm xưa vẫn còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Cấp đổi, cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công cho hơn 3.000 liệt sĩ

VOV.VN - Đợt này Thủ tướng Chính phủ quyết định cấp đổi, cấp lại Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 3.070 liệt sĩ thuộc 19 tỉnh, thành phố

Một cá nhân ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh

VOV.VN - Tại chương trình nghệ thuật “Tháng Bảy tri ân”, Lãnh sự Nam Phi tại TPHCM, bà Đỗ Thị Kim Liên ủng hộ 1 tỷ đồng cho tỉnh Tây Ninh.

Chủ tịch Quốc hội: Trách nhiệm với người có công là vô hạn

VOV.VN - Phát biểu tại cuộc gặp mặt Chủ tịch Quốc hội khẳng định trách nhiệm với người có công là vô hạn.

Cán bộ cơ quan Thành ủy Hà Nội ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa

VOV.VN - Thường trực Thành ủy Hà Nội tổ chức phát động tháng cao điểm vận động toàn dân ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Năm nay, tổ chức Lễ kỷ niệm cấp quốc gia Ngày Thương binh-Liệt sỹ

VOV.VN - Lễ kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ năm nay sẽ được tổ chức ở cấp quốc gia. Chủ đề của năm nay là “Đền ơn đáp nghĩa”.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp đoàn người có công tỉnh Đắk Nông

Phó Thủ tướng nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, người có công nói chung và của tỉnh Đắk Nông nói riêng.

Những cựu chiến binh “rút hết sức”đi tìm đồng đội

VOV.VN - Nỗ lực “rút hết sức" để tìm kiếm hài cốt liệt sỹ, của những cựu chiến binh còn là để trả nghĩa cho những người đã ngã xuống vì Tổ quốc