Từ khóa tìm kiếm: đi bộ

Thành phố Lạng Sơn đón nhận Huân Chương độc lập Hạng Nhất

VOV.VN - Tối nay (16/10), tại quảng trường Hùng Vương, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng TP. Lạng Sơn.

TPHCM làm gì để khai thác hiệu quả kinh tế về đêm ở phố đi bộ?

VOV.VN - Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, phố đi bộ không chỉ tạo không gian đa dạng các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí… cho người dân và du khách mà còn phát triển kinh tế về đêm

Xây dựng quy chế phố đi bộ Hoàn Kiếm cần chú ý tới vấn đề giao thông

VOV.VN - UBND TP. Hà Nội đang lấy ý kiến của nhân dân để xây dựng Quy chế quản lý phố đi bộ Hoàn Kiếm. Bên cạnh xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị thì giao thông là một yếu tố cần phải được đảm bảo.

Justin Bieber cởi áo khoe loạt hình xăm lớn trên cơ thể khi đi bộ trên phố

VOV.VN - Justin Bieber cởi áo khoe loạt hình xăm lớn trên cơ thể khi đi bộ trên phố ở Los Angeles ngày 2/10 vừa qua, theo giờ địa phương.

Phố lồng đèn ở TPHCM chật kín người trước thềm Trung thu

VOV.VN - Dù không được trang trí lộng lẫy như mọi năm, nhưng phố lồng đèn trên đường Lương Nhữ Học vẫn đón rất đông người dân đến thăm quan, mua sắm.

Quy chế phố đi bộ khu vực Hoàn Kiếm: “Xây dựng không gian đi bộ văn minh, lịch sự”

VOV.VN - TS. Nguyễn Ánh Hồng: Quy chế rất phù hợp và thực sự cần thiết, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của mỗi người dân, đồng thời cũng đáp ứng tiêu chí, yêu cầu của TP. Hà Nội với tư cách là thành phố hòa bình…

Hàng trăm thanh niên chen chúc xếp hàng vào bar trên phố Tạ Hiện, Hà Nội

VOV.VN - Tối 19/9, hàng dài thanh niên đứng xếp hàng để vào bar trên phố Tạ Hiện trong ngày đầu tiên phố đi bộ hoạt động trở lại ở Hà Nội

Phố đi bộ mở cửa trở lại, nhiều người dân chủ quan không đeo khẩu trang nơi công cộng

VOV.VN - Nhiều người dân Hà Nội vẫn chưa chấp hành tốt việc đeo khẩu trang nơi công cộng trong ngày đầu tiên phố đi bộ hoạt động trở lại.

Hà Nội cho phép mở cửa trở lại các quán bar, karaoke, vũ trường từ 0h ngày 16/9

VOV.VN - Hà Nội cho phép mở cửa trở lại quán bar, karaoke, vũ trường từ 0h ngày 16/9, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm mở cửa ngày 18/9

Những vật dụng cần thiết cho chuyến Trekking

VOV.VN - Dù có đi với bạn bè hay tận hưởng chuyến đi một mình, những đồ dùng sau đây là không thể thiếu cho hành trình trekking của bạn.