Từ khóa tìm kiếm: điểm bỏ phiếu

Afghanistan: Không liên hệ được với hơn 900 điểm bỏ phiếu

VOV.VN - Theo Ủy ban bầu cử độc lập Afghanistan, hiện chưa rõ các trung tâm này có tiến hành bỏ phiếu hay không hay là bị Taliban buộc phải đóng cửa.

Chùm ảnh: Cứ tri Mỹ bắt đầu bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ

VOV.VN - Các điểm bỏ phiếu ở một số bang đã bắt đầu mở cửa và người dân có khoảng 12 tiếng để tới bỏ phiếu trong ngày 6/11.

Bầu cử Quốc hội Khóa VI Campuchia diễn ra thành công

VOV.VN - Vào lúc 15h chiều 29/7, các điểm bỏ phiếu tại Campuchia đã đóng cửa, kết thúc cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa VI.

Ngày bầu cử Pakistan bị phủ bóng đen tấn công bạo lực và gian lận

VOV.VN - Hàng triệu cử tri Pakistan hôm nay (25/7) bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử được coi là tối quan trọng đối với quốc gia Nam Á này.

Lực lượng đặc nhiệm Campuchia diễn tập trước thềm bầu cử Quốc hội

VOV.VN - Các lực lượng an ninh, trong đó có đặc nhiệm, của Campuchia đã diễn tập tại Phnom Penh trước thềm bầu cử của nước này.

Tỷ lệ cử tri Malaysia đi bỏ phiếu thấp

VOV.VN - Bầu cử Malaysia chỉ có khoảng hơn 70% cử tri đi bầu, thấp hơn nhiều so với con số 85% của cuộc bầu cử năm 2013.

Cử tri Nhật Bản bắt đầu bầu cử Hạ viện Nhật Bản trước thời hạn

VOV.VN - Lúc 7h hôm 22/10 hàng loạt các điểm bỏ phiếu tại Nhật Bản bắt đầu mở cửa để các cử tri tới bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Hạ viện trước thời hạn.

Công dân Pháp đi bỏ phiếu bầu Tổng thống ở 60.000 điểm trên toàn cầu

VOV.VN - Cử tri Pháp đã bắt đầu bỏ phiếu bầu Tổng thống. Vòng 1 cuộc bỏ phiếu này được xem là phép thử đối với làn sóng chủ nghĩa dân túy trên toàn thế giới.

Những điểm bỏ phiếu chỉ có trong bầu cử Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Trong bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, người ta thấy một số bỏ phiếu cực lạ như trong trạm cứu hỏa, siêu thị, quán rượu hay tiệm cắt tóc...

Nổ súng gần điểm bầu cử Tổng thống tại California, Mỹ

VOV.VN - Nổ súng gần điểm bỏ phiếu tại thành phố Azusa, bang California đã làm 1 người thiệt mạng và 3 người bị thương.