Từ khóa tìm kiếm: diễn đàn davos

Diễn đàn Davos mùa Hè 2019 bàn về đồng điện tử Libra

VOV.VN - Một trong những nội dung được tập trung thảo luận tại Diễn đàn Davos mùa Hè 2019 đang diễn ra tại Trung Quốc là đồng tiền Libra của Facebook.

Trung Quốc chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Davos mùa hè 2019

VOV.VN - Diễn đàn Davos mùa hè 2019 lần thứ 13 sẽ diễn ra từ ngày 1-3/7 tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

WEF 2019: Khoảng cách giàu nghèo tăng, tăng nguy cơ bất ổn thế giới

VOV.VN - Diễn đàn Kinh tế thế giới (Diễn đàn Davos 2019) diễn ra từ ngày 22 đến 25/1 tại Davos-Klosters, Thụy Sĩ.

Phái đoàn Mỹ hủy tham dự Diễn đàn Davos do Chính phủ bị đóng cửa

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump đã hủy chuyến tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos của phái đoàn Mỹ do Chính phủ nước này đang đóng cửa một phần.

Tổng thống Trump có thể không dự diễn đàn Davos nếu chính phủ Mỹ đóng cửa

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump có thể phải hủy kế hoạch tham dự Diễn dàn kinh tế thế giới ở Davos, Thụy Sỹ trong tháng này nếu chính phủ Mỹ tiếp tục đóng cửa.

Tổng thống Trump truyền tải thông điệp gì tại Diễn đàn Davos?

VOV.VN - Người đứng đầu nước Mỹ dường như đang muốn chứng tỏ rằng chính sách của ông có thể đem lại lợi ích cho toàn thế giới.

Điều gì khiến Mỹ bất ngờ để ngỏ khả năng quay trở lại TPP?

VOV.VN - Việc Mỹ rút khỏi Hiệp định TPP để lại một khoảng trống lớn cho Trung Quốc mở rộng tầm ảnh hưởng thương mại khu vực.

Những bức ảnh độc tại diễn đàn Davos 2018

VOV.VN - Không phải cảnh tranh luận gay gắt, đây là những hình ảnh rất thoải mái của các nhà lãnh đạo hay CEO các tập đoàn tại diễn đàn kinh tế Davos 2018.

Khai mạc Diễn đàn Kinh tế Davos 2018

VOV.VN - Ngày 23/1, Hội nghị thường niên lần thứ 48 Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF Davos) đã khai mạc tại Davos, Thụy Sĩ.

Diễn đàn Davos: Trung Quốc gửi thông điệp tới đội ngũ của ông Trump

VOV.VN - Chủ tịch Tập Cận Bình đã khẳng định lập trường chống “chủ nghĩa bảo hộ” và Trung Quốc không ngừng mở cửa và hội nhập thế giới.