Từ khóa tìm kiếm: đinh lăng

Ngôi đình làng ở Hà Nội lưu giữ nhiều hiện vật quý có giá trị lịch sử

VOV.VN - Đình Phú Gia hay còn gọi là đình Khai Nguyên là nơi thờ phụng, tưởng niệm về một vị tướng thời Hùng Vương thứ 6 có công đánh giặc cứu nước, đem lại cuộc sống no ấm, hạnh phúc cho nhân dân.

Bình Thuận giữ gìn và phát huy giá trị di tích đình làng

VOV.VN - Các đình làng ở Bình Thuận gắn liền với lịch sử di dân, khai phá đất đai, hình thành làng xóm tạo nét nét đặc sắc về văn hóa lịch sử, kiến trúc của vùng đất này.

Hết thời sốt giá, ‘sâm' đinh lăng giờ bán chẳng ai mua, dân đành nhổ bỏ

VOV.VN - Hết thời sốt giá, 'nhân sâm' quý hơn vàng bán không ai mua, dân phải nhổ bỏ; Cân đối vốn cho dự án bến cảng Liên Chiểu… là tin tức kinh tế nổi bật 24h qua.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự 6 địa phương

Các tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Long An vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Chủ thuê đất trồng đinh lăng biến mất, nông dân Cù Lao Dung lao đao

VOV.VN - Chủ công ty thuê đất trồng đinh lăng biến mất khiến nhiều hộ nông dân Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng hết sức hoang mang, lo lắng.

Quýt, quế, thạch đen Tràng Định giúp xóa đói, giảm nghèo cho người dân

VOV.VN - Quýt, quế, thạch đen Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn vừa được vinh danh trong Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Lý Sơn khuyến cáo người dân không đến các khu di tích xuống cấp

VOV.VN -Hàng loạt di tích lịch sử, văn hóa cấp tỉnh, cấp quốc gia, trong đó có nhiều di tích gắn liền với chủ quyền biển đảo xuống cấp trầm trọng.

Nghe hát Phúc-Lộc-Thọ trong ngày khai hội đình làng Túy Loan, Đà Nẵng

VOV.VN - Đến lễ hội đình làng Túy Loan, du khách có thể hiểu thêm về phong tục và nếp sống của con người nơi đây.

Nhóm Đình Làng Việt: Dùng facebook để bảo tồn di sản

VOV.VN - Nhờ có facebook mà những thành viên của Đình làng Việt ở khắp mọi miền Tổ quốc có thể chia sẻ những “tiếng kêu cứu” của nhiều di tích, đình làng.

Tết Việt 2019: Phục dựng chiếu chèo sân đình và hát cửa đình

VOV.VN - Không chỉ tái hiện không khí ngày Tết tại những ngôi đình làng cổ, Tết Việt 2019 còn là nơi phục dựng những môn nghệ thuật truyền thống.