Từ khóa tìm kiếm: đời người

ZTE bị Mỹ coi là mối đe dọa an ninh quốc gia

Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) đã xác nhận rằng ZTE gây ra mối đe dọa an ninh quốc gia, mà cụ thể thiết bị do công ty Trung Quốc cung cấp có thể được sử dụng để do thám.

Bão số 9 đổ bộ: Nhiều nhà dân bị gió giật tốc mái, cây đổ ngổn ngang

VOV.VN - 26 ngư dân bị mất tích, nhiều nhà tốc mái, cây cối gẫy đổ, nhiều diện tích hoa màu của bà con bị thiệt hại dù bão số 9 chưa đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh miền Trung.

Quảng Bình khẩn cấp cứu đói người dân vùng lũ

VOV.VN - Hiện, hàng chục ngàn hộ dân vùng lũ đã cạn lương thực. Tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo các địa phương cấp phát lương thực, thực phẩm đến tận tay người dân.

Nếu muốn thay đổi số mệnh, hãy khắc ghi 5 điều sau

VOV.VN - Nhiều người có số phận thiếu may mắn nhưng họ vẫn sống an nhiên, hạnh phúc. Và dưới đây là 5 điều bạn cần khắc ghi để cũng có một cuộc sống như vậy.

Đời người luôn có 2 chuyện không thể đợi, 2 việc không thể sợ và 2 việc không thể lựa chọn

VOV.VN - Tương lai là những điều không thể biết trước và đời người có những chuyện không thể thay đổi, không nên sợ và có những chuyện không thể lựa chọn. Hãy biết về những điều này để áp dụng ngay trong cuộc sống bạn nhé!

Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai

VOV.VN - Trên đời này nếu có thứ không thể cưỡng cầu thì chính là duyên phận, mọi thứ muốn tốt đẹp hãy cứ để tùy duyên.

Người ta bỏ cả cuộc đời để chạy theo cái đẹp, rồi bỗng dừng lại bởi một cái duyên

VOV.VN - Vốn dĩ, con người ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và chia ly là do phận…Nếu đã là duyên thì dù có xa cách thế nào cũng tìm được đường gặp lại.

Ba ảo tưởng lớn nhất của đời người

VOV.VN - “Năm tháng không buông tha một ai, đặc biệt là phụ nữ, cơ hội không chờ đợi một ai, đặc biệt là đàn ông.”

Phật dạy 4 nỗi khổ lớn nhất đời người, ai cũng nên biết để sống an nhiên tự tại

VOV.VN - Đức Phật dạy rằng: “Đạo không nằm trên bầu trời, đạo nằm trong tim” và chỉ có người nào nhận thức được về mình thì người đó mới thức tỉnh.

Ở đời không quan trọng gặp nhau ngắn hay dài, quan trọng là hãy chân thành với nhau

VOV.VN - Duyên phận là điều tự nhiên đến và đi không gò bó không ràng buộc vì cuộc sống này là muôn hình vạn trạng, muôn vạn mối quan hệ và con người mà chúng ta gặp gỡ, yêu mến và cùng nhau đi suốt cuộc đời này.