Từ khóa tìm kiếm: đóng cửa biên giới

Thái Lan gia hạn lệnh đóng cửa biên với Myanmar do lo ngại Covid-19

VOV.VN - Chính quyền Thái Lan vừa cho biết nước này sẽ tiếp tục gia hạn lệnh đóng cửa khẩu biên giới tại đèo Ba ngôi đền (Three Pagodes Pass), giáp biên giới với phía Tây Myanmar cho đến hết ngày 16/11.

Belarus đóng cửa biên giới để ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan

VOV.VN - Hôm qua (31/10), Ủy ban Biên giới Quốc gia Belarus tuyên bố đóng cửa biên giới quốc gia, tạm thời không cho phép người nước ngoài và các đối tượng không có tư cách công dân nhập cảnh vào quốc gia Đông Âu này bắt đầu từ hôm nay (1/11).

Belarus đóng cửa một phần biên giới, thay thế Bộ trưởng Nội vụ

VOV.VN - Lý do đóng cửa một phần biên giới được Belarus đưa ra là nhằm hạn chế sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Kyrgyzstan đóng cửa biên giới, ít nhất 3 nhóm tuyên bố nắm quyền

VOV.VN - Khủng hoảng chính trị Kyrgyzstan đang chuyển biến “chóng vánh”, ít nhất 3 nhóm chính trị đều tuyên bố muốn nắm quyền lãnh đạo đất nước. Hiện quốc gia này đã phải đóng cửa biên giới vì lý do an ninh.

Iraq đóng cửa biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Iraq cho biết đã ngừng cấp thị thực nhập cảnh tại các cảng và sân bay với Thổ Nhĩ Kỳ, để đáp trả các hoạt động vi phạm chủ quyền.

Australia có thể đóng cửa biên giới giữa các bang đến hết năm 2020

VOV.VN - Dịch Covid-19 tại Australia bắt đầu có dấu hiệu suy giảm khi bang Victoria ngày thứ hai ghi nhận dưới 400 ca bệnh mới mỗi ngày.

APEC kêu gọi nới lỏng hạn chế di chuyển thiết yếu qua biên giới

VOV.VN - Các Bộ trưởng APEC cho biết sẽ làm việc để tạo điều kiện cho dòng chảy hàng hóa và dịch vụ thiết yếu.

Áo thiết lập chuyến tàu vận chuyển nhân viên y tế từ Romania để chống dịch

VOV.VN - Chính phủ Áo sẽ bố trí tuyến tàu hỏa chạy vào ban đêm đến Romania từ ngày 2/5 tới để đón nhân viên y tế trong bối cảnh các nước vẫn đóng cửa biên giới.

Australia có thể tiếp tục đóng cửa biên giới trong ba tháng tới

VOV.VN - Dù cân nhắc nới lỏng 1 số biện pháp kiểm dịch khi số ca mắc Covid-19 giảm, song Australia có thể tiếp tục đóng cửa biên giới từ 3 đến 4 tháng nữa.

Séc có thể đóng cửa biên giới tới một năm để đối phó Covid-19

VOV.VN - Tổng thống Séc cho biết, nước ông có thể đóng cửa biên giới trong một năm để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19.