Từ khóa tìm kiếm: Đột kích quán bar

Nóng 24h: Đột kích bar New Square, tạm giữ gần 100 người nghi dùng ma túy

VOV.VN - Qua việc kiểm tra bar New Square, Hạ Long, Quảng Ninh, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 người có biểu hiện nghi sử dụng ma túy.

Đột kích quán bar, phát hiện 31 người dương tính với ma túy

VOV.VN - Lực lượng Công an đưa về trụ sở 98 nam, nữ thanh niên và tiến hành kiểm tra nồng độ ma túy. Qua đó phát hiện 31 người dương tính với ma túy.

145 thanh niên dương tính ma túy trong quán bar tại Đồng Nai

VOV.VN - Đột kích quán bar ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cảnh sát đưa hơn 250 người về trụ sở. Qua test nhanh có 145 đối tượng dương tính với ma túy.

Công an đột kích quán bar, phát hiện 15 người dương tính với ma tuý

VOV.VN - Tại thời điểm kiểm tra, quán bar có gần 50 người, trong đó có 15 thanh niên nam, nữ (độ tuổi từ 18 - 35) có phản ứng dương tính với ma túy. 

Đột kích quán Bar, phát hiện 200 đối tượng sử dụng ma túy

Thời điểm Công an TP.Biên Hòa "ập" vào quán bar, có gần 300 khách tới chơi tại quán, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy.

“Đột kích” quán bar ở Hà Nội, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy

VOV.VN - Qua quá trình điều tra, công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bắt giữ liên tiếp hai vụ sử dụng ma túy trong bar, với gần 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Kiểm tra quán bar lúc rạng sáng, phát hiện 43 người dương tính ma tuý

VOV.VN - Sau khi lập biên bản và đưa những người có biểu hiện sử dụng ma túy về trụ sở công an, test nhanh cho thấy 43 người dương tính với ma tuý.

“Đột kích” quán bar Vegas trong đêm, thu nhiều ma túy

Cơ quan công an TP Huế đã đột kích bar Vegas trong đêm, bắt giữ hơn 100 "dân chơi" dương tính với ma túy.

100 “dân bay” quay cuồng trong quán bar ở TPHCM

VOV.VN - Đột kích quán bar, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 “dân bay” đang nhảy múa điên cuồng có dấu hiệu dùng ma túy.

Đột kích quán bar lúc 1h sáng, ma túy vương vãi khắp nơi

VOV.VN - Bất ngờ kiểm tra lúc rạng sáng, lực lượng chức năng thu giữ ma túy được ngụy trang trong bao thuốc lá, hộp kẹo cao su con vương vãi trên sàn quán bar