Từ khóa tìm kiếm: ĐT Việt Nam vô địch AFF CUp 2018

5 lý do giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

VOV.VN - Những lý do giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 với thành tích bất bại, qua đó chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu sau 10 năm.

Vô địch AFF Cup 2018, Quang Hải vào tầm ngắm của CLB Malaysia

VOV.VN - Chứng kiến phong độ xuất sắc của Quang Hải gần đây, đặc biệt là tại VCK AFF Cup 2018, CLB Selangor của Malaysia quyết tâm chiêu mộ số 19.

ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup: Cái kết “bình thường” cho năm phi thường

VOV.VN - Từ đống đổ nát của năm 2017, bóng đá Việt Nam đã có một năm 2018 phi thường, với những chiến công liên tiếp ở VCK U23 châu Á, ASIAD và AFF Cup.

Phạm Đức Huy - từ cậu bé nhặt bóng thành nhà vô địch AFF Cup 2018

VOV.VN - Từ một cậu bé nhặt bóng, Phạm Đức Huy đã nỗ lực tập luyện để được khoác áo ĐTQG và cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Vô địch AFF Cup, ĐT Việt Nam trở thành nỗi ám ảnh của ĐT Malaysia

VOV.VN - Quên đi những thất bại cay đắng trước người Mã trong quá khứ, giờ đây ĐT Việt Nam mới là nỗi ám ảnh của ĐT Malaysia. 

ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018: Cảm ơn ngài Park Hang Seo!

VOV.VN - Với những gì mà HLV Park Hang Seo làm cho bóng đá Việt Nam, ông xứng đáng nhận triệu triệu lời cảm ơn từ người dân Việt Nam.

Bầu Đức - tôi chỉ là người đưa đò

Đoàn Nguyên Đức - ông bầu nổi tiếng máu me bóng đá khắp cả nước, đã nói như vậy, sau khi ĐT Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018.

Báo Malaysia tâm phục khẩu phục trước chức vô địch của ĐT Việt Nam

VOV.VN - Chiến thắng 1-0 ở trận thi đấu lượt về AFF Cup 2018, Việt Nam chính thức lên ngôi vô địch AFF Cup 2018, cũng khiến báo chí Malaysia tâm phục khẩu phục.

Dư âm ĐT Việt Nam 1-0 ĐT Malaysia: Chiến công 10 năm có 1

VOV.VN - Sau 10 năm, ĐT Việt Nam mới lại giành chiến thắng với tỷ số 1-0 ở vòng knock-out AFF Cup và nó cũng mang về chức vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Nhờ Park Hang Seo, chúng ta đã hiểu đúng mình!

VOV.VN -Vui quá!!! Và sau đêm nay, chúng ta sẽ phải học tinh thần điềm đạm của ông Park để ngồi lại và vạch ra một con đường tương lai cho bóng đá Việt Nam.