Từ khóa tìm kiếm: du lich mao hiem

Những vật dụng cần thiết cho chuyến Trekking

VOV.VN - Dù có đi với bạn bè hay tận hưởng chuyến đi một mình, những đồ dùng sau đây là không thể thiếu cho hành trình trekking của bạn.

10 trải nghiệm du lịch mạo hiểm không phải ai cũng dám thử

VOV.VN - Đi bộ trên cầu kính nằm giữa những vách đá cao sừng sững là trải nghiệm du lịch mạo hiểm không dành cho người yếu tim.

Những điểm đến đo độ can đảm của du khách

VOV.VN -Với những ai yêu thích mạo hiểm hay muốn thử thách lòng can đảm thì đây sẽ là những điểm du lịch hứa hẹn mang tới trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất.

Chuyên gia khám phá nhiều bí ẩn dưới lòng sông ngầm ở Sơn Đoòng

VOV.VN - Các thợ lặn giỏi nhất thế giới tiết lộ, dưới lòng sông ngầm trong hang Sơn Đoòng, ở độ sâu tới gần 100m, có thể có nhiều bí mật cần khám phá.

Nín thở khoảnh khắc người đàn ông đi trên dây giữa núi Alps đẹp mê hồn

VOV.VN - Khoảnh khắc khiến bất cứ ai đều phải nín thở khi một người đàn ông đi trên sợi dây mỏng manh vắt ngang núi Alps hùng vĩ đẹp mê hồn.

Du khách lạnh gáy khi tới những nơi rùng rợn nhất thế giới này

VOV.VN - Dưới đây là danh sách một số địa điểm rùng rợn và đáng sợ nhất trên khắp thế giới mà bạn có thể sẽ không muốn ghé thăm.

Làm thế nào để an toàn khi đi du lịch vào vùng bạo động?

Khi xảy ra khủng bố, du khách được khuyến cáo nên tuân thủ lời khuyên từ chính quyền cũng như công ty du lịch của mình.

Du lịch mạo hiểm hút khách: Nhảy từ vách núi xuống Đại Tây Dương

VOV.VN - Nhảy từ một vách đá dựng đứng cao hơn 9m xuống Đại Tây Dương mang lại cảm giác phấn khích cực độ với các du khách ưa mạo hiểm.

Lâm Đồng rà soát lại các lộ trình tổ chức tour du lịch mạo hiểm

VOV.VN - Ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng đang triển khai rà soát lại các hoạt động du lịch mạo hiểm trên địa bàn nhằm đảm bảo an toàn cho du khách.

Những cầu thang nguy hiểm nhất thế giới nhưng hút khách du lịch

VOV.VN - Một số được làm bằng đá hoặc gỗ, một số có lan can, một số thì không, nằm treo leo trên những vách núi dựng đứng.