Từ khóa tìm kiếm: dùi cui

Binh lính Trung Quốc mang gậy, dao rựa và dùi cui đối đầu với phía Ấn Độ

VOV.VN - Binh lính Trung Quốc mang theo gậy gộc, dao rựa và dùi cui, khi cố gắng xâm nhập và chiếm một điểm cao mà Ấn Độ đang kiểm soát nằm trên đường Kiểm soát Thực tế (LAC) giữa hai nước.

Bắt đối tượng buôn ma tuý, thu giữ hơn 2.000 viên hồng phiến

VOV.VN - Công an phát hiện trên xe của đối tượng cất giữ hơn 2.000 viên hồng phiến, dùi cui điện, dao, kiếm, bình xịt hơi cay.

Y án 13 năm tù với kẻ hung đồ dùng dùi cui điện cướp tài sản

VOV.VN - Do cờ bạc dẫn đến nợ nần hơn 700 triệu, bị cáo Nguyễn Xuân Trường đã dùng dùi cui điện cướp của chị Cao Thị T. bọc tiền 310 triệu đồng.

Mang dùi cui điện đi trộm chó, 2 “cẩu tặc” bị dân tóm gọn

VOV.VN - Phát hiện hai đối tượng trộm chó, người dân hô hoán vây bắt. Cả hai đối tượng tháo chạy thì bị người dân khống chế tại chỗ.

Lạng Sơn bắt giữ 2 xe ô tô vận chuyển kiếm, dùi cui và pháo

Các lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ 2 xe ô tô vận chuyển gần 300 thanh kiếm, dùi cui điện và hơn 2 tạ pháo Trung Quốc.

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ ma túy đá và súng bắn bi trái phép

VOV.VN - Phát hiện 2 đối tượng không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng các đối tượng không dừng lại, đi được một đoạn, chúng móc 1 gói bột màu trắng ném xuống đường

Làm rõ vụ công an bắn đạn cao su khi xô xát với dân

Trong lúc khống chế đối tượng say xỉn, công an TP Sa Đéc được cho là đã dùng dùi cui và súng bắn đạn cao su khiến đối tượng này bị thương. 

Nóng trong ngày: Chồng tá hỏa phát hiện vợ tử vong sau tiếng hét

VOV.VN - Ông Trần Văn Chính, chồng của nạn nhân cho biết, đang nằm ngủ thì nghe tiếng hét thất thanh của vợ, vội chạy vào thì chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

Bịt mặt, cầm dùi cui điện xông vào nhà cướp điện thoại

VOV.VN - Trong đêm tối, 2 đối tượng bịt mặt, cầm dùi cui điện xông vào nhà chị Nhung cướp điện thoại.
 

Dùng súng điện đi cướp Iphone 6

VOV.VN - Vịnh nhờ anh Tùng chở đi rút tiền để mua điện thoại rồi dùng dùi cui điện chích nạn nhân, bỏ chạy cùng chiếc Iphone 6