Từ khóa tìm kiếm: dung do quan su

Ấn Độ lên kế hoạch “trừng phạt kinh tế” với Trung Quốc

VOV.VN - Sau vụ đụng độ Ấn-Trung, làn sóng phản đối Trung Quốc đang nổi lên tại Ấn Độ, trong đó mặt trận kinh tế có thể là nơi chịu nhiều tác động nhất.

Hồ sơ mật về trận chiến đẫm máu giữa quân Trung Quốc và Liên Xô 1969

VOV.VN - Ít người biết đến cuộc đụng độ đẫm máu giữa quân Trung Quốc và Liên Xô năm 1969. Đằng sau vụ giao tranh này là các mối quan hệ địa chính trị phức tạp.

Quân Trung Quốc và Liên Xô từng đụng độ ở biên giới cận kề Thế chiến 3

VOV.VN - Trước đây, Trung Quốc không chỉ đụng độ quân sự với Ấn Độ ở vùng biên giới. Quân Trung Quốc còn giao chiến đẫm máu với lính Liên Xô ở Viễn Đông.

Nguy cơ đụng độ quân sự Mỹ-Trung Quốc ở Biển Đông là có thật

VOV.VN - Tại điểm nóng Biển Đông, cả Trung Quốc và Mỹ đều không nhượng bộ nhau và nguy cơ hai bên đụng độ quân sự tại đây là điều khó loại trừ.

Thế giới 24h: Karabakh - Thùng “thuốc súng” giữa Azerbaijan và Armenia

VOV.VN - Căng thẳng ở vùng Nagorno-Karabakh giữa Azerbaijan và Armenia vốn âm ỉ lâu nay đã bùng phát thành đụng độ quân sự, đe dọa an ninh vùng Kavkaz.

Vụ bắn hạ máy bay Su-24: Nga sẽ trả đũa mạnh mẽ Thổ Nhĩ Kỳ?

VOV.VN - Sau vụ máy bay Nga bị bắn rơi, xuất hiện nguy cơ đụng độ quân sự giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, khi cả hai đều là cường quốc quân sự.

Trung Quốc làm nhiễu tín hiệu máy bay do thám của Mỹ trên Biển Đông

VOV.VN -Quan chức Mỹ cáo buộc Trung Quốc đã dùng thủ thuật điện tử làm nghẽn tín hiệu khiến máy bay Mỹ khó có thể truyền thông tin về cơ quan đầu não.